Nhận diện mặt trái xoan và V line

xuanpham3396

Banned
Tham gia
12/12/2016
Bài viết
0
Cách phân biệt mặt hình trái xoan và mặt V line

Hiện nay, vẫn có rất nhiều người đồng nhất khuôn mặt V line với khuôn mặt trái xoan. Bởi cho rằng đây là 2 khuôn mặt tạo nên vẻ đẹp cho người phụ nữ. Trên thực tế, 2 khuôn mặt này vẫn có điểm giống nhau cơ bản. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những điểm riêng khác biệt mà bạn có thể dùng làm cách phân biệt mặt trái xoan và mặt V line.
diem-khac-nhau-giua-got-mat-trai-xoan-got-mat-v-line.jpg

Điểm giống nhau:
Mặt trái xoan và mặt V line đều có đặc điểm chung là phần xương hàm thon gọn, không bị bành rộng hay vuông vức. Và đều tạo nên vẻ đẹp cho những ai sở hữu.

Điểm khác nhau:
+ Khuôn mặt trái xoan là dạng khuôn mặt được tạo nên nhờ vần xương hàm thon gọn, phần cằm có không cần quá dài và không quá nhọn. Xương hàm và xương cằm tạo nên tổng thể khuôn mặt có hình tương tự như hình elip, trông có vẻ hơi bầu bĩnh nhưng vẫn ưa nhìn và thu hút.

+ Còn khuôn mặt V line lại được tạo ra bởi phần cằm thon dài, kết hợp với xương hàm tạo hành đường chữ V cho khuôn mặt.

Như vậy, bạn đã có thể phân biệt được 2 khuôn mặt này. Nhưng liệu có phải ai cũng có thể sở hữu được một trong hai khuôn mặt này hay không. Sự thật là không phải ai cũng có được nét đẹp này. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một khuôn mặt trái xoan thu hút, dễ thương hoặc khuôn mặt v line sang trọng, quý phái.
Phương pháp nào để tạo khuôn mặt V line và trái xoan hiệu quả ?

Thẩm mỹ gọt mặt v line: Phương pháp phẫu thuật tạo hình gương mặt thành đường nét V tức là phẫu thuật hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line. Qua quá trình phẫu thuật khuôn mặt V line sẽ mang tới cho bạn khuôn mặt mang nét quý phái và sang trọng.
Riêng về khuôn mặt trái xoan, Bác sĩ cho biết phẫu thuật gọt mặt trái xoan chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm và không can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Một khuôn mặt cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm lùi đều có thể tạo hình mặt trái xoan được miễn là hai bên góc hàm thon gọn. Khuôn mặt trái xoan luôn là nét đẹp tiêu chuẩn của phụ nữ Á Đông. Một người phụ nữ đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp và thon gọn và 3 tầng mặt trên , dưới, giữa bằng nhau theo cheo trên dưới còn chiều ngang thì phải chia thành 5 vùng bằng nhau và theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt.
Cả 2 kỹ thuật này đều đảm bảo an toàn và cho bạn khuôn mặt đẹp phù hợp với tiêu chí thẩm mỹ của đa số. Vì vậy, để biết được độn cằm v line bao nhiêu tiền và khuôn mặt nào là phù hợp với bản thân mình thì hãy đến bệnh viện KIM để được tư vấn nhé. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra mô phỏng dáng mặt mới với công nghệ vectra 3D. Với công nghệ này bạn nhìn thấy được khuôn mặt của mình với hình dáng v line hoặc trái xoan. Từ đó, bạn đưa ra quyết định đúng cho khuôn mặt.

Với những thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn hiểu được khuôn mặt trái xoan và mặt V line. Để lựa chọn cho mình xu hướng phù hợp tốt nhất bạn nên tới bệnh viện Kim để được bác sĩ tham khám và tư vấn. Hoặc qua hotline 19006899.
 
Top