Thủy tiên thật sự gọt mặt ở đâu?

truonghuy1

Banned
Tham gia
28/7/2016
Bài viết
0
Không chỉ được hâm mộ bởi các sản phẩm âm nhạc chất lượng, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc với Công Vinh, Thủy Tiên còn biết thu hút sự chú ý của công chúng bằng sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình, đặc biệt là gương mặt v line đẹp gần như là hoàn hảo của cô.
Thủy Tiên sở hữu gương mặt V line hoàn hảo
Nhìn lại các hình ảnh khi mới vào nghề của Thủy Tiên có thể thấy cô sở hữu chiếc cằm chẻ, hơi vuông vức, khiến gương mặt của cô bị ngắn lại, hơi tù túng và không thanh thoát. Chiếc cằm vuông tạo cảm giác mặt Thủy Tiên hơi tròn.
Xem thêm: https://sites.google.com/site/gotmatvline3d/home/got-mat-v-line-voi-bac-si-gioi-tai-kim-hospital
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Thủy Tiên trở lại với gương mặt chữ V “chuẩn mực”, xương hàm của cô đã thon hon hơn, chiếc cằm nhọn và dài làm gương mặt trở nên thanh thoát và thời trang. Có thể thấy rằng sự thay đổi nhỏ ở chiếc cằm và xương hàm đã làm thay đổi cấu trúc gương mặt của cô ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng”.
Trên mạng nhiều người cũng kháo nhau, Thủy Tiên đã đi gọt mặt và nâng mũi tại Thái Lan. Nhưng khác với đàn chị Hồ Quỳnh Hương bị cho là thảm họa của phẫu thuật thẩm mỹ, Thủy Tiên lại được dân cư mạng hết lời khen ngợi bởi khuôn mặt trái xoan đã giúp Thủy Tiên xinh đẹp hơn bội phần.
Với gương mặt V line hoàn hảo, kết hợp với lối trang điểm và phục trang đẹp, thân hình sexy, Thủy Tiên đang được đánh giá là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt.
thuy-tien%2B%25287%2529.jpg

Trong quá khứ: Thủy Tiên sở hữu chiếc cằm chẻ, ngắn, răng thưa và khá hô. Sau phẫu thuật, gương mặt cô thon gọn hình chữ v, nhìn rất đẳng cấp
Công chúa tuyết trắng ngày nào giờ đã trở thành mỹ nhân hàng đầu của Showbiz Việt
Thủy Tiên gọt mặt V line ở đâu?
Ở khía cạnh chuyên môn chúng ta thấy rằng khuôn mặt Thủy Tiên có những đường nét mà trong giới thẩm mỹ Hàn Quốc gọi là đường nét chuẩn của thẩm mỹ: khuôn mặt v-line, mũi S-line và cằm I-line. Trong đó V-Line hay gọi là khuôn mặt chữ V tức là hàm và cằm tạo thành hình chữ V. Đặc điểm người Phương Tây là khuôn mặt thon gọn hình trong khi người châu Á thì đa số là khuôn mặt bành, khuôn mặt vuông. Lý do có khuôn mặt vuông là do xương góc hàm hai bên quá lớn hoặc xương cằm ngắn hay gọi là cằm lẹm. Do đó, để có khuôn mặt v-line thì phẫu thuật cắt xương góc hàm hay phẫu thuật độn cằm là một trong 2 yếu tố quan trọng tạo khuôn mặt v-line.
Thủy Tiên gọt mặt V line ở đâu, chưa một lần cô công khai với công chúng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sở hữu gương mặt V line đẹp như cô ấy khi thực hiện gọt mặt tại bệnh viện KIM. Với đội ngũ bác sĩ giỏi là các chuyên gia gọt mặt V line chuẩn Hàn hàng đầu tại Việt Nam, cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật an toàn, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, gọt mặt v line tại bệnh viện KIM khách hàng sẽ được trải nghiệm các ưu điểm nổi bật sau:
– Nhìn thấy kết quả khuôn mặt trước khi phẫu thuật
– Phân tích phát đồ phẫu thuật chi tiết
– Không để lại sẹo
– Hạn chế đau, giảm sưng bầm
– Không mất thời gian nghĩ dưỡng, về liền trong 24h
Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp và có nhu cầu đặt lịch hẹn với bác sĩ bệnh viện KIM, bạn vui lòng gọi đến tổng đài miễn phí (+84 8) 3911 5678.
 
×
Quay lại
Top