Nhà trọ cho sinh viên

linhduy

Thành viên mới
Tham gia
17/1/2013
Bài viết
1
Rất nhiều tài sản nhà trọ dành cho sinh viên, bạn tham khảo ở đây nhé
DiaOcOnline phát động chương trình “Tìm nhà cho sinh viên” Ngày 21/01/2013, Cổng thông tin & Giao dịch Địa Ốc Trực Tuyến (DiaOcOnline Corp.,) phát động chiến dịch “Tìm nhà cho sinh viên”, với mục tiêu xây dựng cơ sở dữ liệu về nhà trọ/phòng trọ cần cho thuê để hỗ trợ các bạn sinh viên tỉnh xa đang trọ học trên địa bàn TP.HCM. Thông qua chiến dịch, DiaOcOnline mong muốn góp phần giảm nhẹ áp lực về việc tìm chỗ ở của học sinh, sinh viên trọ học ở thành phố vào các mùa thi và nhập học.

Trong khuôn khổ phát động, DiaOcOnline sẽ hỗ trợ hiển thị tin đăng không tính phí trên Siêu thị địa ốc đối với các tài sản nhà trọ/phòng trọ cho thuê hay cần người ở ghép với giá trị giao dịch <= 3,000,000vnd/tháng.

Để tham gia chương trình, độc giả có thể tự đăng tin theo nội dung ở đây, hoặc gửi thông tin theo mẫu bên dưới về địa chỉ email: nhatro@diaoconline.vn
 

thuyethd

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2011
Bài viết
0
Hiện nay mình có phòng cho các bạn thuê giá cả hợp lý, nhà khép kín, thuận tiện đi lại. Ai có nhu cầu vui lòng gọi: 0983.800.821. Giảm 10% cho bạn nào đăng ký sớm. Địa chỉ nhà trọ: 486 Nguyễn Oanh, p 6, quận Gò Vấp.
 
Top