thuephongtro

Thành viên
Tham gia
28/9/2011
Bài viết
0
Kênh thông tin nhà trọ TP. Hồ Chí Minh
Thuephongtro.com


Trước nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng tại các thành phố lớn trong cả nước. Việc tìm kiếm nhà trọ phòng trọ của mọi người nhất là đối với các bạn sinh viên đã trở nên rất khó khăn.

Chính vì thế chúng tôi thành lập website Thuephongtro.com với mong muốn xây dựng một kênh thông tin nhà trọ thật hữu ích, từ đó có thể giúp các bạn dễ dàng tìm được một nơi ở phù hợp. Hy vọng website sẽ trở thành một địa chỉ quen thuộc khi bạn có nhu cầu cho thuê nhà, cần thuê nhà, cần tìm người ở ghép tại khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Website TPT hoàn toàn miễn phí, bố cục được phân chia rất rõ ràng và tiện lợi cho người tìm nhà ở cũng như người đăng tin cho thuê:
- Tìm nhà trọ theo Quận rất chi tiết (Tìm phòng trọ, Cần ở ghép, Xin ở ghép)
- Tìm kiếm nâng cao theo diện tích, giá phòng.
- Chức năng quản lý bài viết theo Mã số tin.
- Chức năng UP lên top dành cho người đăng tin cho thuê.

Website: http://thuephongtro.com

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của mọi người, đăc biệt những người có nhà cho thuê và những người đang sinh sống tại các khu nhà trọ các bạn có thể đăng thông tin lên website cho mọi người biết tìm tới trọ. Hoặc các bạn có thể gửi chi tiết vào hòm thư của chúng tôi là nhatrohcm@gmail.com, sau khi chúng tôi xác nhận sẽ đưa lên website trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn !
BQT
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Chào mọi người, Nhi là "mem" mới ^^
Chúc mọi người sức khỏe và thành công hihi ^^:KSV@01:
 
Quay lại
Top