Nhà tiên tri Vanga tiên đoán gì cho năm Ất Mùi?

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi Katherin, 21/2/2015. — 704 Lượt xem

 1. Katherin

  Katherin Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Nhà tiên tri Vanga tiên đoán gì cho năm Ất Mùi?

  Cứ mỗi dịp đầu năm người ta lại lục tìm những lời sấm truyền, tiên tri xa xưa của các nhà tiên tri nổi tiếng thế giới. Cùng xem 2 nhà tiên tri nổi tiếng Nostradamus và Vanga tiên đoán gì cho năm Ất Mùi: sẽ là một năm yên bình hay đầy biến động?

  [​IMG]
  Nhà tiên tri Vanga.​

  Nostradamus (Michel de Nostredame) là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất trong lịch sử nhân loại. Những lời tiên đoán của ông được thể hiện dưới dạng những bài thơ tứ tuyệt có vần. Rất nhiều lời tiên tri của Nostradamus đã trở thành sự thật khiến nhiều người kinh hoàng, sợ hãi.

  Nhà tiên tri vĩ đại này cũng tiên đoán về năm 2015 của nhân loại như sau:

  Trong năm 2015 sẽ xảy ra những vụ mưu sát nhằm vào các nhà lãnh đạo của 4 quốc gia hùng mạnh nhất thế giới. Nostradamus cũng tiên đoán những cuộc khủng hoảng kinh tế tồi tệ ở Đức và Pháp, núi lửa phun trào dữ dội tại Italia, động đất huỷ diệt ở Mỹ và nạn đói khủng khiếp ở châu Phi.

  Nostradamus còn tiên đoán trong năm 2015 sẽ xảy ra thêm một cuộc xung đột nữa giữa hai tôn giáo khiến loài người đứng trước ngưỡng cửa một cuộc Chiến tranh thế giới mới. Ngoài ra, nhân loại sẽ khốn đốn vì phóng xạ và rất nhiều người sẽ chết trẻ.

  Sau Nostradamus 4 thế kỷ xuất hiện một nữ tiên tri khiến cả nhân loại kinh ngạc khi tiên đoán chính xác kết cục của phát xít Đức, gần đây nhất là dịch bệnh Ebola - đó là bà Vanga.

  Bà Vanga tiên đoán trong năm 2015 sẽ xảy ra những cuộc xung đột có quy mô thế giới và những cuộc nội chiến tại một vài nước. Nạn thất nghiệp sẽ lên tới đỉnh cao kéo theo những hậu quả tai hại. Bà cũng tiên đoán những thảm họa thiên nhiên như những vụ nổ dữ dội trên Mặt Trời khiến nhân loại chìm trong bóng tối và làm hư hỏng mọi máy móc thiết bị trên Trái Đất.

  Mặt khác, bà Vanga cũng tiên đoán nhiều sự việc tốt lành, chẳng hạn, nhân loại sẽ tìm được loại thuốc đặc trị chữa bệnh ung thư.

  Đó là những tiên đoán cho năm 2015 của 2 nhà tiên tri nổi tiếng nhất trong lịch sử nhân loại và có thể thấy rất nhiều tiên đoán trong số đó đượm màu bi quan. Tuy nhiên, đại đa số các nhà chiêm tinh hiện nay đưa ra những tiên đoán cho năm 2015 lạc quan hơn nhiều.

  Họ tiên đoán năm 2015 sẽ ổn định và thanh bình hơn năm 2014. Nhiều người sẽ được hưởng những thay đổi tốt đẹp, đặc biệt là những ai tận tuỵ làm việc và kiên trì theo đuổi mục đích đã đề ra. Dĩ nhiên trong năm 2015 cũng sẽ xảy ra những tai ương và thảm họa nhưng sắc màu chủ đạo của thế giới vẫn sẽ là tươi sáng hơn năm 2014.

  Nhưng Nostradamus cũng tiên đoán cả những sự việc tốt đẹp trong năm 2015. Chẳng hạn, thuế sẽ không còn nữa, người dân thuộc các dân tộc khác nhau sẽ có thể dễ dàng giao tiếp với nhau và thậm chí con người có thể dễ dàng giao tiếp cả với loài vật. Các nhà khoa học sẽ chế tạo được thần dược tuổi xuân và nhờ đó con người sẽ có thể sống đến 200 tuổi.

  nguồn: tamguong.vn
   
 2. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/11/2008
  Bài viết:
  9.538
  Lượt thích:
  45.901
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH KHTN
  Nghe có vẻ có khả năng, nhất là hiện thực nhóm IS bây giờ
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP