Nhà phố hiện đại với thiết kế kiến trúc đơn giản

kientrucnnx

Thành viên mới
Tham gia
14/4/2015
Bài viết
0
Sự giản lược tối đa những chi tiết thiết kế cho mặt tiền nhà phố đã làm nổi bật cá tính và phong cách riêng của chính chủ nhà. Ngôi nha pho dep của gia đình anh Đức ở quận 9, TP.HCM là công trình điển hình phản ánh xu thế phát triển của kiến trúc đô thị.


Mẫu nhà phố hiện đại tạo ấn tượng cho người qua đường bởi cách thức tạo hình đơn giản. Mặt tiền nhà phố được xử lý khéo léo tạo cái nhìn thanh thoát và thoáng đãng. Kiến trúc sư đã thiết kế nhấn mạnh những phân vị dọc và phân vị ngang làm nổi bật đường nét kiến trúc và đồng thời phân chia cân đối tỷ lệ mặt đứng công trình. Những ô cửa kính vuông với kích thước khác nhau sẽ góp phần lấy sáng và tạo độ thoáng cho không gian bên trong , mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái cho nhà phố 4 tầng.


Màu sơn trắng kết hợp với gam màu rêu đậm đã làm nổi bật ý tưởng sắp xếp các chi tiết, mảng khối của kiến trúc sư, tạo cái nhìn ấn tượng cho mẫu nhà phố.
Bên cạnh việc chăm chút và đầu tư cho thẩm mỹ ngoại thất công trình, không gian noi that dep cũng được quan tâm kỹ lưỡng đảm bảo sự liên kết giữa ngoại thất và nội thất.


Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại , liên thông tạo cảm giác rộng rãi phù hợp với không gian nhà phố. Bộ sofa với kích thước hợp lý kết hợp với bàn kính nhỏ làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế của nội thất hiện đại. Đèn chùm pha lê trang trí sẽ khiến căn phòng trở nên lung linh và ấm áp hơn.


Kiến trúc sư sử dụng gam màu ghi làm gam màu chủ đạo cho không gian bếp giup căn bếp thêm sạch sẽ và ngăn nắp hơn. Phương án thiết kế và bố trí nội thất hiện đại vừa đảm bảo sự tiện nghi lại đem đến một không gian rộng và thoải mái. Những ô cửa kính nhỏ sẽ giúp khí trong phòng luôn thay đổi tạo cảm giác tươi mới và trong lành.

Mời xem tiếp các dự án thiết kế Ngôi Nhà Xinh tại thiet ke nha dep

Nguồn: Nhà phố hiện đại với thiết kế kiến trúc đơn giản
 
Top