Nha khoa trẻ em

thucvu

Thành viên mới
Tham gia
6/11/2019
Bài viết
0
Nha khoa trẻ em
2-3 phút
Nha Khoa Trẻ Em
Nha khoa trẻ em định kỳ là vô cùng quan trọng và cần thiết giúp theo dõi chính xác tình trạng phát triển cũng như những bất thường về răng như: Thiếu mầm răng, thiếu chỗ mọc răng, răng dư… Những bất thường về nướu như: Thắng môi, thắng lưỡi bám thấp gây cản trở phát âm. Hoặc những bất thường về xương hàm như: Cung hàm bị hẹp, hô, móm, răng chen chúc… Từ đó sẽ có những biện pháp can thiệp hoặc phòng ngừa kịp thời để giúp cho các răng vĩnh viễn mọc ngay ngắn.


CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA TRẺ EM


Chỉnh nha – niềng răng


Nếu hàm răng vĩnh viễn có những sai lệch thì đồng nghĩa với khớp cắn không đảm bảo tỷ lệ chuẩn. Khi đó, bé có thể sẽ phải trải qua những khó khăn trong ăn nhai, tạo lực nghiến cũng như là những trục trặc với khớp hàm và khớp thái dương. Do đó, chỉnh nha sẽ giúp khắc phục sớm những vấn đề trên.


Nhổ răng sữa


Khi răng sữa bị lung lay, bị sâu không còn khả năng tự phục hồi và có thể lây lan sang các răng kế cận thì cần tiến hành nhổ răng sữa. Việc nhổ răng sữa đúng giai đoạn sẽ giúp răng vĩnh viễn mọc thẳng cho bé hàm răng đều đẹp.


Hàm trám ngừa răng sâu


Đây là phương pháp dùng chất trám bít lên các hố rãnh trên mặt nhai răng hàm vĩnh viễn để ngăn ngừa sâu răng hình thành và phát triển sớm ở trẻ nhỏ. Phương pháp này giúp mặt nhai răng hàm bằng phẳng hơn và dễ làm sạch bằng bàn chải đánh răng. từ đó, ngừa tình trạng sâu răng hiệu quả cho trẻ.


Cạo vôi răng


Cũng như người lớn, trẻ cũng cần được cạo vôi răng để tránh các bệnh lý sâu răng, viêm lợi…

Thông tin :
bọc răng sứ cho răng cửa giá bao nhiêu
làm răng sứ thẩm mỹ ở hà nội
bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu
răng sứ mỹ giá bao nhiêu
trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền
 
Top