Nguy hại khó lường khi mua phải máy lọc nước nano Geyser giả

bosuabavi

Thành viên mới
Tham gia
18/10/2014
Bài viết
19
Lựa chọn máy lọc nước cho gia đình không dễ dàng bởi sự xuất hiện của hàng loạt các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, không chất lượng. Những kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước bổ ích sẽ giúp người tiêu dùng tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Máy lọc nước Geyser sẽ giúp gia đình bạn được sử dụng dòng nước sạch, an toàn mà không còn lo lắng về việc ô nhiễm nguồn nước nữa.

Hậu quả gì nếu mua phải máy lọc nước geyser giả?
Với hàng trăm, hàng nghìn các cửa hàng, đại lý tràn lan trên khắp mọi nơi với mức giá chào bán hấp dẫn, khuyến mãi sốc,…nhiều người tiêu dùng đã bị “hớp hồn” và tin mua ngay máy lọc nước nano geyser với mức giá quá rẻ mà lờ đi những đặc điểm nhận dạng cơ bản mà Geyser đã cung cấp tới khách hàng. Hầu hết các khách hàng mua máy lọc nước đều trực tiếp uống luôn, nếu là máy lọc nước nano geyser chính hãng thì hoàn toàn yên tâm, nhưng nếu là hàng giả, các lõi lọc không đạt chuẩn kiểm tra, những tạp chất có thể vẫn chưa được lọc sạch thì đi vào cơ thể người sẽ có rất nhiều nguy hại.

Điều đáng nói ở đây là hầu như các vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng,… đều không nhìn thấy được bằng mắt thường nên người dùng sẽ không thể nào phát hiện ra được. Tình trạng này kéo dài lâu ngày thì chắc chắn sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chưa kể đến việc nước này còn được dùng để đun nấu, sử dụng trong các hoạt động khác của gia đình hàng ngày.

Bài viết liên quan: giá máy lọc nước gia đình
mua-nuoc-sach-o-dau-1.jpg


Phải làm gì và mua máy lọc nước nano geyser ở đâu?
Hầu như tất cả khách hàng đã mua thì đều có đánh giá máy lọc nước geyser là hoàn hảo về chất lượng lẫn thiết kế. Để đạt được sự hài lòng trong suốt quá trình sử dụng, Geyser khuyến cáo khách hàng cần phải kiểm tra kĩ máy khi mua nhờ quan sát vỏ máy, xác thực bằng sms và internet.
Lựa chọn máy có công suất phù hợp với sinh hoạt và nhu cầu sử dụng của gia đình.
Lựa chọn máy phù hợp với không gian của ngôi nhà và dễ dàng lắp đặt.
Đặt mua tại các công ty, đại lý uy tín.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu thêm thông tin trên website chính thức, hoặc gọi cho tổng đài để được tư vấn và giải đáp.
 
Top