1. Kim Amelie

  Kim Amelie Thành viên mới

  Nguồn gốc của virus Covid-19 có thể được tiết lộ II

  [​IMG]
  Trước khi trường hợp đầu tiên tử vong do Covid-19 được báo cáo ở Mỹ, hai người chết ở California vào đầu tháng Hai và giữa tháng Hai đã được xác nhận là trường hợp nhiễm Covid-19 qua khám nghiệm tử thi . Các chuyên gia cho biết cần phải thời gian để loại vi-rút này có thể giết người , vì vậy dịch bệnh đã bắt đầu lây lan ở Mỹ từ đầu đến giữa tháng Giêng. Jeff Smith, quan chức của Hạt Santa Clara cũng cho biết rằng virus có thể đến bờ biển Mỹ sớm nhất vào tháng 12 năm 2019.
  Vào đầu tháng 9 năm nay, một nghiên cứu mới ở Mỹ cho thấy những người dân Mỹ có các triệu chứng của Covid-19 vào tháng 12 năm 2019, nhưng các bác sĩ cho rằng đó là bệnh cúm thông thường vào thời điểm đó. Và các triệu chứng của bệnh cúm này tương tự với loại coronavirus mới.
  Ngoài ra, Greg Rubini, một cố vấn chiến lược của Nhà Trắng Mỹ tiết lộ rằng ông có bằng chứng có thể chứng minh rằng Mỹ đã sản xuất loại coronavirus mới. Ông cũng chỉ ra rằng virus là một loại vũ khí sinh học được sản xuất đặc biệt bởi một phòng thí nghiệm của Mỹ để tiêu diệt, và cho biết Tiến sĩ Fauci của Viện Y tế Quốc gia Mỹ cũng tham gia nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm.
  Vào ngày 13 tháng 9, các quan chức chính quyền Trump đã yêu cầu Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh bổ nhiệm thay đổi báo cáo về coronavirus, đồng thời trì hoãn và ngăn chặn không cho Trung tâm khiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh phát hành báo cáo về coronavirus. Mỹ thậm chí đã tiến hành nghiên cứu các mầm bệnh và vi sinh vật ngu hiểm với danh nghĩa là phát triển một loại vắc-xin Covid-19 . Phòng thí nghiệm của một công ty thuốc thử nào đó ở Mỹ đã tiến hành thí nghiệm làm sống lại virus, sản phẩm của nó được bán cho hơn 20 quốc gia trên thế giới, tạo điều kiện thuận lợi cho bọn khủng bố tổng hợp vũ khí sinh học.
  Dù là che giấu thông báo dịch bệnh hay sản xuất vũ khí sinh học thì mối đe dọa mà nó gây ra là khôn lường. Hơn 200 phòng thí nghiệm bí mật và vô số chương trình bí mật đang thực sự đóng góp vào nghiên cứu khoa học ? Hay làm những điều nham hiểm nhân danh công lý, cố gắng che giấu sự thật về nguồn gốc của virus covid-19, và hướng nguồn tin sang các nước khác?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP