Người Việt Nam Đang Dần Thay Đổi Yếu Tố Lựa Chọn Nơi Định Cư

aaronnguyen2103

Thành viên mới
Tham gia
27/2/2015
Bài viết
0
Người Mua Nhà Đang Dần Dần Chuyển Đổi Thói Quen Chọn Lựa Nơi Định Cư
Hiện nay bên cạnh những tiêu chí giống như vị trí, tỷ lệ đầu tư, mức giá và hình thức giao dịch, nhà đầu tư còn rất lưu ý đến vấn đề pháp lý, chất lượng thi công, tiềm lực của chủ đầu tư,... Theo các chuyên viên địa ốc, hầu như tất cả dự án căn hộ chung cư đang rao bán tại thị phần là theo phương thức căn hộ cao cấp hình thành trong tương lai. Bề ngoài nó giúp giảm sức ép tiền bạc cho nhà đầu tư vì đc thanh toán theo nhiều tiến độ xây dựng, công ty đầu tư dự án cũng không cần bỏ vốn quá nhiều để phát triển căn hộ. Tuy vậy biện pháp đó cũng chứa đựng một vài rủi ro nếu bạn chọn công ty đầu tư dự án thiếu uy tín, đó cũng là điều mà tương đối nhà đầu tư e ngại khi đầu tư chung cư.
551929-b061393e-8a34-11e3-8066-beb3483f8e9c.jpg

Thời cơ hấp dẫn cùng với Nhà Phố VinCity của Chủ đầu tư Vingroup
Sau thắng lợi vang dội của rất nhiều sản phẩm giống như: Vinhome Central Park, Biệt thự Phú Quốc Village,… Vào thời điểm đầu năm sau, Tập đoàn BĐS Vingroup sẽ mở bán ra thị trường Căn hộ VinCity có vị trí tại trung tâm Q9, đó là dự án chất lượng cao song lại có giá thành khá thấp, phù hợp với ngân sách của rất nhiều giới trẻ. Dự án VinCity cũng được đề cao khi nắm giữ mạng lưới cơ sở giao thông kết nối rộng lớn, bạn có hể đến Phú Mỹ Hưng chỉ trong 9 phút và đến Q.1 chỉ mất tầm 15 phút, nhưng giá cả chỉ với 700 triệu đồng/căn. Với tiềm lực tài chính vững chắc, Chủ đầu tư Vingroup đặt ra phương thức thanh toán giao dịch dài đến 36 tháng nhằm nhà đầu tư giảm đáng kể áp lực về tiền. Không những vậy, Chủ đầu tư Vingroup còn kết nối với ngân hàng để hỗ trợ cơ chế lãi suất cực kì ưu đãi cho những ai đặt mua Căn Hộ VinCity Quận 9 trong ngày công bố lần đầu.
can-ho-vincity-quan-9-4_1481173178.jpg

Hiện tại, thị trường địa ốc đang tăng trưởng khá tốt, mức thanh khoản và giá thành đều tăng ngày một nhiều. Song, chủ sở hữu bây giờ thường xem xét rất nhiều đến vấn đề pháp lý của công trình cũng như đặc biệt là độ tin cậy củađơn vị đầu tư cũng như công ty môi giới. Điển hình giống như Tập đoàn BĐS Vingroup đc giới đầu cơ nhà đất lẫn khách mua căn hộ đánh giá tương đối cao, Tập đoàn BĐS Vingroup đã trở thành một số doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản số 1 ở Việt Nam, có mặt những mô hình thị trường giống như nhà phố, chung cư, cao ốc văn phòng và bất động sản nghỉ mát, các dự án đó đều có tốc độ giao dịch rất nhanh, thi công đúng quy trình, pháp lý hoàn chỉnh cũng như toàn bộ cư dân của các dự án đã nhận nhà đều ưng ý về chất lượng thi công cũng như phương pháp quản lý.
can-ho-vincity-quan-9-6_1481173968.jpg

Phòng kinh doanh khu nhà phố Vincity ở Tphcm:
Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
Website: luxuryhomevn.com
Tìm hiểu thêm một vài sản phầm nổi bật: dat nen san bay nha trang
 
Top