Người phụ nữ kỳ quặc nghiện nuôi... móng chân

kuzumi

Smile ^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/1/2012
Bài viết
1.571
Móng chân của cô ý dài khủng khiếp luôn.

Chúng ta đã biết tới rất nhiều người có sở thích nuôi móng tay dài nhưng rất hiếm người nuôi móng chân dài các bạn ạ! Cô Ayanna, 54 tuổi hiện đang rất nổi tiếng sau khi xuất hiện trên chương trình "TLC My Strange Addiction". Từ nhỏ, cô đã là một người nghiện những bộ móng tay dài và tới nay, cô không chỉ để móng tay dài mà còn sở hữu cả một bộ móng chân dài khủng khiếp, móng chân dài nhất của cô lên tới 11cm.

KenhSinhVien.Net-120307clmong1.jpg

Cô sở hữu bộ móng tay rất dài.

Mặc dù đang mắc phải chứng tiểu đường, quá trình trị liệu yêu cầu cô phải vận động thường xuyên nhưng bộ móng chân lại ngăn cản cô làm điều đó. Nhưng cô ấy vẫn kiên quyết giữ lại bộ móng "khủng" của mình và chăm sóc chúng mỗi ngày.

Hiện nay, cô ấy phải di chuyển chậm chạp như một chú chim cánh cụt và mỗi khi lên cầu thang cô ấy phải quay ngang người mới có thể bước được. Khi ngủ cô ấy cũng không đắp chăn vì sợ chăn đè lên bộ móng yêu quý. Hơn nữa, cô không thể mang tất hoặc giày, cô thường đi dép xỏ ngón. Nếu đi giày thì cô phải cắt mũi giày đi.

KenhSinhVien.Net-120307clmong4.jpg

Cô cũng sở hữu một bộ móng chân dài không kém.

Ở tuổi 24, cô Ayanna bắt đầu nuôi móng tay và sau đó cô mới nuôi móng chân. Dù mọi người có bàn tán thế nào thì cô ấy vẫn nhất quyết không cắt. Cô Ayanna vui vẻ nói: "Trông chúng thật đẹp và sexy. Mọi người vẫn hay gọi tôi là nữ thần móng dài."

KenhSinhVien.Net-120307clmong3.jpg

KenhSinhVien.Net-120307clmong2.jpg


Bộ móng chân "khủng".​
 
Top