Người phụ nữ có đến 2 âm đạo

minhtan20xx

Nhân Viên Tư Vấn
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2012
Bài viết
2.264
(TNO) Cassandra Bankson - một ngôi sao của YouTube, từng gây sốt dân mạng cách đây 3 năm về kỹ năng trang điểm bậc thầy của mình - hiện đang gây sốc cộng đồng khi tiết lộ cuộc sống có đến 2 âm đạo của cô.

Cassandra Bankson tiết lộ cô có đến 2 âm đạo - Ảnh chụp màn hình YouTube
Trang Daily Mail ngày 2.5 đưa tin Cassandra Bankson (22 tuổi), ở tiểu bang California (Mỹ) - nổi tiếng trên YouTube với kênh cá nhân DiamondsAndHeels14 - tiếp tục công bố sự thật về việc mà cô gọi là có đến “hai người phụ nữ” bên trong cơ thể của cô.

Cuộc kiểm tra sức khỏe với căn bệnh đau lưng thấp của Bankson đã giúp cô phát hiện căn bệnh “hai người phụ nữ” này. Theo kết quả chẩn đoán, Bankson có 1 quả thận, 2 âm đạo, 2 tử cung và 2 cổ tử cung. Việc phát hiện cơ thể mình có đến 2 âm đạo đã giúp Bankson tìm ra đích xác lý do tại sao cô hay gặp trục trặc về sức khỏe ngay từ khi còn ở lứa tuổi thiếu niên.

"Khi tôi còn nhỏ, tôi không biết về tình trạng này. Vì vậy, tôi đã đến bác sĩ vì mình có kinh nguyệt kéo dài từ 23 - 28 ngày và thậm chí tôi có đến 2 kỳ kinh trong một tháng", Bankson nói.

Ngoài ra, Bankson còn bị chuột rút đến nỗi không thể di chuyển, hay tình trạng đó còn tồi tệ đến mức nó còn khiến tâm trạng cô liên tục thay đổi.

Thật ra, căn bệnh của Bankson được y học gọi là bệnh tử cung kép. Theo thống kê, trên thế giới hiện nay có khoảng 100 người mắc bệnh này.

Theo Viện lâm sàng Mayo Clinic (Mỹ), người mắc bệnh tử cung kép có thể vô sinh hoặc sẩy thai, sinh non hoặc trẻ sơ sinh nằm ở vị trí ngôi mông. Tuy nhiên, người mắc bệnh này vẫn có thể có thai 2 lần tại cùng một thời điểm, với mỗi em bé nằm ở mỗi tử cung. Do đó, mặc dù hiện nay Bankson đang có cuộc sống bình thường nhưng có thể cô sẽ gặp khó khăn trong việc mang thai.

Ngọc Lam
 
Top