1. linhkiendienthoaibak

  linhkiendienthoaibak Thành viên mới

  Người có 4 nốt ruồi ở bị ví trí này cuộc sống sẽ an nhàn, sung sướng cả đời

  Người có 4 nốt ruồi ở bị ví trí này cuộc sống sẽ an nhàn, sung sướng cả đời
  Theo nhân tướng học, nốt ruồi là một dấu hiệu đặc biệt dự đoán được số mệnh của bạn. Nốt ruồi ở vị trí thuận lợi sẽ mang lại phúc khí và tài lộc cho người đó và cả những người thân của họ.

  Mỗi nốt ruồi đều có một ý nghĩa của nó. Còn tùy thuộc vào vị trí, kích thước, màu sắc và hình dạng. Hãy thử kiểm tra xem bạn có số may mắn khi có được những nốt ruồi ở vị trí tốt này không nhé.

  Nốt ruồi ở đường chân tóc

  Bạn có biết nếu bạn sở hữu nốt ruồi càng lấn sâu trong chân tóc thì bạn thật sự rất may mắn. Trong nhân tướng học nếu nốt ruồi có màu đen đậm và bóng thì lại càng có số hưởng khi đi đâu cũng được quý nhân phù trợ,làm bất cứ việc gì cũng thành công.

  Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này không những thông minh, tốt tính, có tấm lòng bao dung mà còn có thể đem lại may mắn cho chồng, giữ gìn hạnh phúc gia đình, đem đến phúc khi lớn giúp chồng ăn lên làm ra.

  Nốt ruồi trong chân mày

  Người có nút ruồi này thường là người thành công trong cuộc sống. Bởi trí thông minh, sự nhanh nhẹn và sáng tạo, khéo léo, ngoài ra còn có tâm hồn nhạy cảm của người nghệ sĩ. Nhờ đó mà phụ nữ sở hữu nốt ruồi này sẽ có một cuộc đời nở hoa, luôn găp may mắn đặc biệt là những chuyên liên quan đến tiền. Tài lộc của người này thâm chí đời sau còn được hưởng lây.

  Nốt ruồi ở dái tai

  Đừng bao giờ trêu chọc những ai có dái tai dày và to bời vì theo nhân tướng học những người này thường sẽ có một sức khỏe tốt, cuộc sống trường thọ và may mắn. Theo đó,nếu có nốt ruồi ở dái tay thì tuổi thọ càng cao hơn, càng sống lâu càng hưởng được nhiều phúc của con cháu.

  Hơn hết, người này khi sinh ra đã không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, khi về già lại được sống an nhàn sung sướng. Người phụ nữ nếu có được nốt ruồi này sẽ nhanh nhẹn trong kinh doanh, đảm đang việc nhà, là tướng vượng phu ích tử mà đàn ông nào cũng mê.

  Nốt ruồi ở thái dương

  Đây là một người được đi đây đi đó nhiều đặc biệt là xuất ngoại. Cũng vì thế mà tầm hiểu biết của người này khá rộng và hơn hết gặp được nhiều quý nhân trong cuộc sống, được rất nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc sống.

  Nút ruồi này người phụ nữ nào sở hữu sẽ là người thông minh, cẩn thận, biết quan tâm đến người khác. Khi còn nhỏ, sức khỏe sẽ là sự khó khăn đối với họ nhưng khi trung niên thì họ sẽ gặp được nhiều may mắn. Họ sẽ gặp được người đàn ông yêu thương họ hết mình và cuộc sông hôn nhân sẽ vô cùng viên mãn. Tương lai sung túc và hạnh phúc đang chờ họ phía trước.
   


  Mãi iu Roronoa ZoroTouka thích điều này.


 2. Mãi iu Roronoa Zoro

  Mãi iu Roronoa Zoro ''MODE: Ngoan nhưng chớ động vào :3'' Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/6/2017
  Bài viết:
  1.065
  Lượt thích:
  6.431
  Kinh nghiệm:
  113
  Tui có ở Thái Dương =))
   
 3. ShinRan và ShiHak

  ShinRan và ShiHak Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/7/2016
  Bài viết:
  81
  Lượt thích:
  4.398
  Kinh nghiệm:
  83
  :v Nốt ruồi chân mài
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP