Người "chăm" cà phê và những chia sẻ đáng buồn

hoanggviett

Thành viên mới
Tham gia
3/8/2019
Bài viết
0
Là loại thức uống ngày càng trở nên quan trọng không thể thiếu trong nhịp sống hiện nay nhưng giá thu mua cà phê lại không thật sự xứng đáng với những công sức cũng như tình cảm tâm huyết của những người chăm sóc vun trồng cho loại thức uống đặc biệt này. Hy vọng trong tương lai, giá trị của cây cà phê sẽ được nâng cao hơn để đáp ứng mong ước của những người nông dân.

43%20Factory%20Coffee%20Roaster%20Coffee%20Farm%209.jpg


Lời một người công nhân, cũng là tấm lòng của cả Xưởng

“Người ta thường uống cà phê để tỉnh. Tôi lại thường tìm cà phê để MƠ. Mơ một ngày cà phê sẽ không còn là một thức uống ‘vội vã’ “.

30 phút, đôi khi là 3 phút để uống một tách cà phê. Nhưng phải mất tận 3 năm để cây cà phê đơm bông đổ trái. Có vội vã quá không khi thưởng thức vị cà 3 năm trong vỏn vẹn vài chục phút cuộc đời mà không mảy may suy nghĩ: giá thành 3 năm của người nông dân và 30 phút con người lại bằng nhau đến lạ?

43 Factory Coffee Roaster đã luôn lời kể cho bạn về câu chuyện những người cà phê gặp khó khăn trong cuộc sống, về giá thành cà phê luôn luôn thấp, về tương lai mờ mịt của những nông trại cà phê. Hôm nay 43 chỉ muốn nói về lòng mình.

>>> Khám phá hương vị của specialty coffee da nangspecialty coffee để có những cảm nhận rõ ràng nhất về cà phê nhé.

Những tách cà phê ở 43 bắt đầu bằng tình yêu và mơ ước:

Truyền tải giá trị của cà phê đến với các bạn thân mến bằng những trải nghiệm có được


Kết nối người thưởng thức với người nông dân trên khắp thế giới

Mong mỏi người nông dân có cuộc sống vui vẻ với tình yêu của mình – những nông trại cà phê

43 Factory Coffee Roaster biến mơ ước thành sứ mệnh: Những công nhân nhà Xưởng luôn trân trọng hạt cà; Xưởng sẵn sàng trả giá cao cho các nông hộ, đồng cảm và kể câu chuyện của họ đến bạn thân mến.

Và những ngày trăn trở viết nhiều về nỗi buồn quanh thực tại của hạt cà, 43 Factory Coffee Roaster kỳ vọng cho tương lai của 3 năm sau, là mỗi mùa cà phê chất lượng, cộng đồng Barista cùng đi, tình yêu của các bạn thân mến đồng hành và giá cà phê sẽ tăng, gửi người nông dân một cuộc sống nông nhàn đích thực.


Nhờ đó, ngành cà phê “đơm bông đổ trái”. Nếu đến đà nẵng bạn hãy đến Specialty Coffee locations in Da Nang.


Nguồn : https:/43factory.coffee/ky-vong-gia-ca-phe-va-nhung-gi-43-factory-coffee-roaster-yeu-.html
 
Top