Ngon miệng buổi sáng với bánh tráng cuộn kiểu mới

Trong chuyên mục 'Ẩm thực' đăng bởi khanhtramiu, 4/5/2015. — 1.280 Lượt xem

  1. khanhtramiu

    khanhtramiu Thành viên mới

    Ngon miệng buổi sáng với bánh tráng cuộn kiểu mới

    Hãy tham khảo công thức chế biến món bánh tráng cuộn kiểu mới, cho buổi sáng thêm ngon miệng nhé!

    Nguyên liệu

    80g bột mì, 20g bột ngô, 20ml dầu ăn, 500ml nước, 20g vừng rang xay nhỏ, 2 quả trứng gà đánh tan với một chút muối, 150g thịt xay hoặc thịt gà rang chín, Một ít hành lá thái nhỏ, Một ít tương ớt hoặc tương cà chua

    Thực hiện

    Bước 1

    Trộn đều bột ngô với bột mì lại với nhau rồi trộn đều với dầu ăn.

    [​IMG]

    Bước 2

    Cho vừng rang và nước vào hỗn hợp bột rồi khuấy đều đến khi thành hỗn hợp mịn, không bị vón cục.

    [​IMG]

    Bước 3

    Bạn dùng chảo chống dính, đặt lên bếp cho nóng rồi láng đều bột thật mỏng lên bề mặt chảo.

    [​IMG]

    Bước 4

    Tiếp đến, bạn tráng tiếp 1 lớp trứng mỏng và hành lá lên bề mặt bánh.

    [​IMG]

    Bước 5

    Cuối cùng, bạn quét ớt hoặc sốt cà chua rồi cho thịt vào gói. Sau đó, rán cho chín vỏ bánh là xong!

    [​IMG]

    Bước 6

    Mách nhỏ: Bạn có thể tự chế dụng cụ láng bột từ que đè lưỡi đấy!

    [​IMG]

    Sau khi hoàn thành trưng ra dĩa để thưởng thức nhé!

    [​IMG]

    [​IMG]

    Nguồn: http://suckhoethoidai.vn/co/no-bung-buoi-sang-voi-banh-trang-cuon-kieu-moi-jjij.html
     


    Fuji Kiyodiva0302 thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP