Ngon miệng buổi sáng với bánh tráng cuộn kiểu mới

khanhtramiu

Thành viên mới
Tham gia
25/1/2015
Bài viết
10
Hãy tham khảo công thức chế biến món bánh tráng cuộn kiểu mới, cho buổi sáng thêm ngon miệng nhé!

Nguyên liệu

80g bột mì, 20g bột ngô, 20ml dầu ăn, 500ml nước, 20g vừng rang xay nhỏ, 2 quả trứng gà đánh tan với một chút muối, 150g thịt xay hoặc thịt gà rang chín, Một ít hành lá thái nhỏ, Một ít tương ớt hoặc tương cà chua

Thực hiện

Bước 1

Trộn đều bột ngô với bột mì lại với nhau rồi trộn đều với dầu ăn.

banh-trang-cuon-kieu-moi-cuc-ngon-cho-bua-sang.jpg

Bước 2

Cho vừng rang và nước vào hỗn hợp bột rồi khuấy đều đến khi thành hỗn hợp mịn, không bị vón cục.

banh.jpg

Bước 3

Bạn dùng chảo chống dính, đặt lên bếp cho nóng rồi láng đều bột thật mỏng lên bề mặt chảo.

banh-trang-cuon.jpg

Bước 4

Tiếp đến, bạn tráng tiếp 1 lớp trứng mỏng và hành lá lên bề mặt bánh.

banh-trang-cuon-kieu-.jpg

Bước 5

Cuối cùng, bạn quét ớt hoặc sốt cà chua rồi cho thịt vào gói. Sau đó, rán cho chín vỏ bánh là xong!

banh-trang-cuon-kieu-moi-cuc-ngon.jpg

Bước 6

Mách nhỏ: Bạn có thể tự chế dụng cụ láng bột từ que đè lưỡi đấy!

banh-trang-cuon-kieu-moi-cuc-ngon-.jpg

Sau khi hoàn thành trưng ra dĩa để thưởng thức nhé!

banh-trang-cuon-kieu-moi-cuc-ngon-cho-.jpg

banh-trang-cuon-kieu-moi-cuc-ngon-cho-bua.jpg

Nguồn: http://suckhoethoidai.vn/co/no-bung-buoi-sang-voi-banh-trang-cuon-kieu-moi-jjij.html
 
Top