1. gaconueh2005

  gaconueh2005 Nothing is impossible... Thành viên thân thiết

  Ngôi trường nghiên cứu cá mập độc nhất vô nhị

  Học viên hải dương MAST (Marine and Science Technology) nằm ở Miami, Florida, Mỹ. Năm 2012, trường lọt vào top 100 trường trung học tốt nhất tại Mỹ với 100% học sinh tốt nghiệp có số điểm vượt quá 200 điểm so với tiêu chuẩn quốc gia

  Ngôi trường hàng đầu và duy nhất dành cho những bạn trẻ đam mê nghiên cứu đại dương. Học viên MAST trở thành lựa chọn hàng đầu của cả khu vực Miami. Năm vừa qua có đến 1900 học sinh dự thi chỉ để chọn lấy 126 học sinh năm nhất. Sau khi chọn ra những bạn có trình độ nổi bật, suất vào học sẽ được chọn lại bằng cách thức quay số.

  [​IMG]

  Học viên được nghiên cứu về cá mập, sinh vật biển​

  Trọng tâm trong chương trình học của học sinh là các kiến thức căn bản về biển. Học viên được lựa chọn học một trong ba lĩnh vực chính của học viện là Khoa học khí quyển và đại dương (OAS), Nghiên cứu văn hóa biển (MSC) và Công nghiệp biển (MIR). Ngoài ra, Học viện còn có các khóa học bao gồm Khoa học đại dương, Hải dương học, Năng lượng mặt trời, Khoa học môi trường, Bơi lội, và An toàn biển.

  [​IMG]

  Học viên tọa lạc ở Virginia Key, một hòn đảo nằm giữa Miami và Key Biscayne. Hiện nay có khoảng 843 học viên đang theo học. Linh vật của trường là một chú cá mập tên là Isurus. Cơ sở vật chất của học viện bao gồm một hồ bơi, một nhà nổi, trung tâm thể thao, phòng công nghệ cao và một trung tâm đa phương tiện với hơn 18.500 thiết bị hiện đại. Phòng học được trang bị các thiết bị chức năng riêng theo chủ đề môn học của từng phòng.

  Các bạn trẻ theo học ở MAST được cung cấp một chương trình học độc đáo và chi tiết về đại dương, cùng với đó là các trang thiết bị có kết nối với hệ thống sinh thái ở vịnh Biscayne. Học viên tại trường còn được tham gia nhiều hoạt động bảo vệ môi trường do trường tổ chức. Ngoài ra, các môn thể thao dưới nước, đặc biệt là bóng polo cũng là một trong những thế mạnh của trường.

  Cùng tham quan học viện MAST nhé!

  [​IMG]

  Vì trường thuộc Hải quân Mỹ nên học sinh mặc đồng phục và thường có lễ diễu hành​

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các chương trình đào tạo của trường đều gắn liền với biển​

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Giờ ngoại khóa​

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trường học nằm trên một hòn đảo giữa đại dương​

  [​IMG]

  [​IMG]

  Phòng học​

  [​IMG]

  Phòng thí nghiệm​

  [​IMG]

  Phòng thư viện​

  [​IMG]

  [​IMG]

  Linh vật cá mập của trường

  [​IMG]

  Học sinh được huấn luyện các kĩ năng bơi lội​

  [​IMG]

  Trường còn trang bị cả máy bay​

  [​IMG]

  Thực hành công tác cứu hộ​

  [​IMG]

  [​IMG]

  Học viên tha hồ nô đùa dưới nước​
  Theo tiin
   


  angel1412 thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP