1. fiditourbinh88

  fiditourbinh88 Thành viên mới

  Ngôi đền 400 năm tuổi ở Nhật với rừng hoa cẩm tú cầu nhiều sắc màu khoe sắc

  Hơn 3.000 cây hoa thuộc 20 loài, khoe sắc đủ màu xanh, tím và trắng trong lễ hội hoa cẩm tú cầu quanh ngôi đền Hakusan (Tokyo).

  Hoa cẩm tú cầu có vẻ đẹp vừa thơ mộng lại vừa hoang dã. Loài cây thật đặc biệt, có thể chuyển tiếp nhiều màu sắc trên cùng một bông hoa, nhiều hoa khác màu nhau trên cùng một cây từ xanh ngọc, hồng phớt, xanh lam, xanh biếc, tím nhạt đến tím đậm… Fidibookingchia sẽ Ngôi đền Mimurotoji nằm ở thành phố Uji tỉnh Kyoto, Nhật Bản còn được biết đến với cái tên “Ngôi đền hoa” bởi sự đa dạng của các loài hoa suốt bốn mùa nơi đây.

  [​IMG]

  Ảnh nguồn @kyoto_iitoko
  Vườn cẩm tú cầu sẽ được mở cửa đến ngày 8 tháng 7. Bắt đầu từ ngày 9 đến ngày 24 tháng này, thứ Bảy và Chủ Nhật sẽ có thắp đèn vào buổi tối.

  Gợi ý đặt phòng khách sạn Nhật Bản giá tốt
  Khách sạn Nhật Bản rất đa dạng, tùy thuộc vào điều kiện của cá nhân bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một khách sạn thích hợp. Danh sách khách sạn Nhật Bản hiện đã khá đầy đủ trên Fidibooking, có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Dưới đây là những khách sạn Nhật Bản được khách hàng Fidibooking yêu thích nhất thời gian qua:

  Hotel Nikko Kansai Airport 5 sao
  Địa chỉ: 1 Senshu-Kuko Kita, Izumisano, Sân bay Quốc tế Kansai, Osaka, Nhật Bản, 549-0001

  [​IMG]

  Hotel Nikko Kansai Airport 5 sao

  Được xây dựng vào năm 1995, Hotel Nikko Kansai Airport là điểm du lịch bổ sung cho Osaka và là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách du lịch. Chỉ cách trung tâm thành phố 1 km, vị trí đẹp của...


  Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: fidibooking.com/ngoi-den-400-nam-tuoi-o-nhat-voi-rung-hoa-cam-tu-cau-nhieu-sac-mau-khoe-sac
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP