Ngoại ngữ EET - luyện tiếng anh giao tiếp hàng ngày cùng với người bản xứ.

phoenix0592

Thành viên mới
Tham gia
18/8/2012
Bài viết
0
Giới Thiệu:

EET với đội ngũ 100% giảng viên quốc tế là du học sinh, thực tập sinh đến từ Canada, Hoa Kỳ, Europe, Singapore... Được thành lập từ năm 2012, EET tự hào là dự án của AIESEC FTU HCMC, một trong những tổ chức sinh viên quốc tế lớn nhất hiện nay.
Với khẩu hiệu “Strive for excellence”, EET luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Khóa Học:

EET có đầy đủ các khóa học phù hợp cho người có nguyện vọng phát triển kỹ năng, kiến thức Anh ngữđặc biệt là 2 kỹ năng nghe và nói, phục vụ cho mục đích nghề nghiệp.Giáo trình được soạn linh hoạt phù hợp với từng đối tượng học viên. Theo đó học viên có cơ hội làm quen với nhiều từ vựng mới và thực hành phát âm chuẩn nhất. Từ đó, hoàn thiện kỹ năng nghe nói thông qua hoạt động giao tiếp ở lớp.

Hoạt động ngoại khóa
Với phương châm học tập thông qua thực hành, ngoài việc học trên lớp, trung tâm EET có tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên nhằm tạo điều kiện cho các bạn tham gia vào các hoạt động xã hội mang tính tương tác cao. Các hoạt động này được tổ chức hàng tuần, bao gồm:

  • Workshop HIV
  • Thăm nhà mở
  • Các hoạt động của AIESEC FTU HCMC
Kết thúc buổi ngoại khóa, học viên được yêu cầu viết bài thu hoạch cho chủ đề của buổi hôm đó.EET tin rằng học viên có thể nâng cao khả năng anh ngữ của mình một phần nhờ các hoạt động thực tiễn.

Nội dung khóa học phong phú

Trong mỗi khóa học, học viên sẽ có một giáo trình riêng, từ cơ bản đến nâng cao. Song song với việc thu nhận kiến thức từ giáo trình, học viên sẽ có cơ hội thực hành nghe và nói thông qua hoạt động giáo tiếp về một chủ đề nào đó. Điều này giúp học viên vừa nâng cao khả năng tiếng anh của mình, vừa có cơ hội giao lưu văn hóa với những người bạn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và làm tăng sự tư tin trong giao tiếp vói người nước ngoài.
Ngoài ra, học viên còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa do AIESEC và EET tổ chức.​

Học phí - Thời gian

Trung tâm anh ngữ EET cung cấp các khóa học với mức học phí ưu đãi, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học sinh được học tập và nâng cao khả năng ngôn ngữ với giảng viên bản địa. Mỗi lớp học của EET không quá 8 học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như tạo cho học viên môi trường học tập thoải mái nhất.

  • Học phí: 600.000/ tháng/ học viên
  • Số lượng học viên: 8 người/ lớp

  • Thời gian học: 6:00 pm - 8:00pm (T2-T4-T6 hoặc T3-T5-T7)
Giáo trình đa dạng

EET có nhiều giáo trình phù hợp cho người có nguyện vọng phát triển kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu trong những tình huống kinh doanh, như: hội họp, trao đổi qua điện thoại, kỹ năng viết theo cách trang trọng và bình thường (kể cả email), cách mô tả người, địa điểm và tiến trình công việc, viết những đề xuất, sắp xếp và thay đổi cuộc hẹn, cách nêu ý kiến, thảo luận kinh tế, chính trị, xu hướng thị trường và rất nhiều những đề tài kinh doanh khác.​
Giáo trình sẽ được lựa chọn dựa trên khả năng của học viên. Do đó, học viên không cần phải lo lắng về việc giáo trình thấp hơn hay vượt ngoài khả năng của mình. Ngoài ra giáo trình sẽ dược nâng cao dần theo nguyện vọng và khả năng của học viên..

Link tham khảo về trung tâm: http://letspeakinfo.wix.com/aiesecftuhcmc#!trang_ch/mainPage
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Quay lại
Top