Nghỉ dịch tại gia

Trong chuyên mục 'Truyện ngắn' đăng bởi pphan115, 4/5/2020. — 691 Lượt xem

 1. pphan115

  pphan115 Thành viên mới

  Nghỉ dịch tại gia

  Lăn qua lăn lại

  - Ư chán quá !!!

  Cô nghỉ dịch ở nhà quá lâu, công việc thì quá ít khiến cô chán chết đi được. Liếc nhìn qua anh chồng của mình là một tổng tài ở công ty ngày ngày bận rộn mà không giúp được gì, lại càng không chú ý tới cô.

  Lăn tới lăn lui trong đầu cô chợt lóe lên ánh sáng, à ha cuối cùng cũng tìm ra công việc bản thân muốn làm rồi. Cô nhanh chóng lên, lấy dụng cụ lại phía chỗ anh. Ngồi xuống cẩn thận cắn móng tay, duỗi móng chân, anh nhìn cô làm giúp mình điều này cảm thấy hạnh phúc, đang vừa làm việc vừa tận hưởng bỗng cảm thấy móng chân mát mát cảm giác hơi sai sai, anh nhìn lại chỗ cô mặt tối lại, cô là đang làm cái gì a, tại sao lại sơn móng tay móng chân cho anh a, rõ ràng là muốn bẻ cong anh ư, anh là chồng cô đây, cảm giác có người nhìn chằm chằm, cô nhìn lên anh đang vẻ mặt tối sầm, cô hỏi:

  - Sao thế? Anh không thích?

  - Không...Anh thích. - Vẻ mặt đầy bất mãn, gượng mình trả lời cô

  - Đây là đánh dấu chủ quyền nha. - Cô thấy gương mặt đầy bất mãn của anh nên nhanh chóng giải thích một chút Lời giải thích của cô thật có hiệu lực, khuôn mặt hòa hoãn không ít, không còn là gương mặt tối sầm mà là gương mặt vui tươi thấy rõ.

  Sau khi làm xong cho anh, cô nhìn lại một chút với gương mặt hài lòng, rồi rời đi xuống bếp.

  Cô xuống bếp được một lúc rồi đi lên với dĩa táo được cắt thành miếng gọn gàng, đẹp đẽ, ai nhìn cũng muốn ăn hết dĩa trái cây ấy vào bụng. Cô nhai nhai miếng táo rồi lại gần anh, thấy anh đang tổ chức cuộc họp online, cô tiến lại đưa miếng táo lại trước chỗ anh, nhưng... anh lại lắc đầu tỏ ý không ăn, cô lại đưa thêm một lần nữa anh vẫn tỏ thái độ như thế

  Nhị bất quá tam a, cô cắn miếng táo đó trong giận dữ, miếng táo cô đưa anh lại dám không ăn, rõ là coi công việc quan trong hơn cả vợ mình mà, miếng táo trong miệng cô tiến lại chỗ môi anh dùng lưỡi đẩy miếng táo vào trong, mặc kệ là bao người đang nhìn với ánh mắt ngượng ngùng, từ khi boss của họ có vợ họ ăn cẩu lương ngày một nhiều, nhưng điều quan trọng là ăn nhiều như thế nhưng lúc nào cũng không được nhìn rõ mà bị cô che mất, cứ mập mập mờ mờ, như thế này so với cảm giác được rõ ràng ăn cẩu lương sẽ còn sướng hơn biết bao nhiêu. Đưa miếng táo thành công vào miệng anh, không quên mút môi anh một chút, anh chưa kịp đưa tay giữ cô lại hôn thêm một chút thì cô đã rời đi để lại đôi môi sưng đỏ cùng khuôn mặt hiện một chút tiếc nuối. Bao nhiêu người thông qua màn hình máy tình mà ngạc nhiên, đúng là phu nhân của boss, lại có thể khiến boss lạnh lùng nhà họ bày ra cảm xúc này.

  Ăn uống xong quay lên phòng thấy chồng mình vẫn còn đang làm việc, cô lại chỗ giường nằm úp lại nhìn anh, có lẽ đây cũng là công việc nha, anh soái quá a, cô nhìn chằm chằm anh không chớp mắt, khuôn mặt của anh cưới về thật sự không thua lỗ, ngày ngày được ngắm muốn chán cũng không thể được, anh mặt hơi ngượng đỏ, nhìn qua cô, cô vẫn nhìn anh rồi nói:

  - Lão công ~~~

  -... - Anh im lặng nhing cô, không nói cơ hồ trong lòng nhảy nhót không yên, giọng nói của cô quả là vũ khí giết người tốt nhất đối với anh mà

  - Anh có thương em không á? - Giọng cô nũng na nũng nịu, ngọt hơn miếng táo lúc nãy, anh bỗng cảm thấy khó chịu

  - Em nghĩ sao. - Anh ghé sát lên cô, định đem máy tính ấy cất đi, để nhào tới ăn cô nhưng cô nhanh hơi một chút đã thoát khỏi tay anh, anh nhìn cô gương mặt tiếc nuối đành đè niếc con thú bên trong đang gào thiết mà tiếp tục làm việc.

  Quanh quẩn trong nhà một vòng, cô cũng không thấy có gì làm, nên chạy lên tắm một chút, cô ngăm mình trong bồn tắm với nước ấm đầy xà phòng, thật sự thoải mái sau đó mặc chiếc áo phông rộng, có hơi mỏng và ngắn, ngước lại chỗ giường thấy anh vẫn đang làm việc, cô cúi thấp người len lén lại chỗ chân giường, anh quá tập trung nên không biết có chuyện gì xảy ra. Bỗng chợt thấy chân hơi lạnh, anh giật mình nhấc máy tính trên đùi lên, thì thấy cô ở trong mềm anh chui lên, anh nhìn cô rồi lại nhìn xuống cái áo thùng thình đó, cái gì cần lộ nó cũng đã lộ rồi, nhìn thấy tất lại kèm theo hương thơm dịu dàng trên người cô tỏa ra, bình thường hương thơm này anh đã rất thích, nhưng mới vừa tắm xong hương thơm này hình như đậm hơi, rõ hơi khiến ngọn lửa trong anh rục rịch bắt đầu bùng cháy. Quá tam ba bận, lần này không thể để cô thoát thân, cô khơi màu con thú nhiều lần quá rồi, bây giờ muốn đè nén cũng không thể, gần như không thể, à không chắc chắn là không thể nữa rồi. Anh liền trong 1 giây đem máy tính để sang bàn bên trên đầu giường, đè cô nằm dưới thân, như sợ cô chạy thoát lần nữa lần dùng đôi bàn tay vừa ôm chặt vô vừa làm loạn bên trong chiếc áo phông ấy, đôi môi hôn cô ngấu nghiến đến sưng đỏ rồi mang giọng nói đầy dục vọng thì thào bên tai:

  - Tiểu yêu tinh, em dụ dỗ tôi hơi nhiều.

  --------------------
  Thế là cô đã có công việc trong mùa dịch này rồi
   

  Các file đính kèm:

Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP