Nghề bếp - Nghề Hot năm 2017 - Học xong không lo thất nghiệp

phamhuong1998

Thành viên mới
Tham gia
12/4/2017
Bài viết
1
Học nghề bếp là một trong những nghề nghiệp Hot nhất năm 2017. Nhu cầu tuyển dụng nghề bếp ngày càng cao, đó là lý do lý giải cho việc lựa chọn nghề bếp bạn không cần phải đối mặt với thất nghiệp so với những ngành nghề khác.

nghe-bep-mo-loi-tuong-lai-jpg.86647

Thành công cùng nghề bếp với các vị trí khác nhau

Theo thống kê gần đây, mổi năm đều có khoảng 22.000 học viên chọn theo học nghề đầu bếp, và đã có hơn 90% học viên thành công với ngành nghề này khi tốt nghiệp ra trường. Thế nhưng nhu cầu tuyển dụng nghề bếp ngày càng tăng nói một cách chính xác là nguồn cung không đủ cho nguồn cầu. Với tốc độ phát triển của ngành Du lịch - Nhà Hàng - Khách Sạn thì số lượng nhân sự nghề bếp không đủ đáp ứng nhu cần. Các vị trí phụ bếp], trợ lý ,đầu bếp và đặc biệt là bếp tưởng được săn đón vào mọi thời điểm.

Học nghề bếp ở đâu thì thì tốt ?

nghe-bep-thanh-cong-nho-dam-me-jpg.86648

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của năm Hướng Nghiệp Á Âu điểm xuất phát tốt dành cho lộ trình phát trển bản thân để vươn đến vị trí cao nhất của nghề bếp "Bếp Trưởng". Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được mời từ các nhà hàng khách sạn nỗi tiếng với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề cùng với nhưng trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong quá trình giảng dạy.

Tai đây các bạn sẽ được thữ sức cùng với một số vị trí đã và đang được Hướng nghiệp á âu đào tạo thành công trong những năm vừa qua :

- Bếp trưởng bếp việt

- Bếp trưởng bếp âu

- Bếp trưởng bếp nhật

- Học nấu ăn mở quán

- Nghiệp vụ bếp á

- ...

Không chủ dừng lại ở nghề bếp mà đến với Hướng Nghiệp Á Âu các bạn còn được trải nghiệp thực tế cùng với một số khóa học khác như : Quản trị nhà hàng khách sạn, ngành bánh (Bếp trưởng bếp bánh âu, việt, nhật, ... ), Pha chế (Quản lý Bar,Barista, pha chế đặc biệt), Bếp gia đình dành cho các bà nội trợ l...

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học tại Hướng Nghiệp Á Âu các bạn vui lòng liên hệ

Địa chỉ : 2 Đường số 1, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Vietnam

SĐT : (08) 6290 9988 - (08) 6294 8320 - (08) 6294 8387

Email : daotao@huongnghiepaau.com

Website : huongnghiepaau.com

Fanpage : facebook.com/huongnghiepaau
 

Đính kèm

  • nghe-bep-mo-loi-tuong-lai.jpg
    nghe-bep-mo-loi-tuong-lai.jpg
    134,2 KB · Lượt xem: 0
  • nghe-bep-thanh-cong-nho-dam-me.jpg
    nghe-bep-thanh-cong-nho-dam-me.jpg
    96,6 KB · Lượt xem: 0
Hiệu chỉnh:
Top