Ngành Dược và cơ hội việc làm cho sinh viên

thuha153

Thành viên mới
Tham gia
17/4/2018
Bài viết
0
Ngành Dược được đông đảo mọi người quan tâm bởi nhu cầu sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, vậy những thông tin bạn nên biết khi muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội là gì

Xem thêm: các trường Cao đẳng ở Hà Nội

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-7-3-18.jpg

Ngành Dược và triển vọng nghề nghiệp cho bạn trẻ

Dược học là ngành khoa học sức khỏe có ý nghĩa to lớn đối với bất ký thời đại nào. Là một ngành có nhiều cơ hội trong tương lai và luôn đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao, tham gia học Cao đẳng Dược Hà Nội đang là một trong những xu thế của học viên. Để biết được mình có nên học ngành Dược hay không, điều quan trọng đầu tiên là sinh viên cần xác định rõ bản thân chính mình có phù hợp với ngành hay không? Nhu cầu nhân lực Dược của xã hội hiện nay như thế nào để có thể đưa ra quyết định chính xác.

Đặc biệt ngành Y Dược tại các trường Đại học luôn có mức độ cạnh tranh rất cao. Tuy nhiên nếu thí sinh mong muốn học Dược nhưng không đủ điểm vào Đại học có thể lựa đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 với hình thức xét tuyển đơn giản để có thể học ngành mình yêu thích.

Ngành Dược và triển vọng nghề nghiệp trong tương lai

Theo học và làm việc trong lĩnh vực Dược đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, phát triển khả năng kinh doanh độc lập. Xu thế hiện nay là thành lập các công ty dược phẩm hoặc tự mở tiệm thuốc, cửa hàng thuốc. Ngoài ra sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược hiện nay tại các bệnh viện, cơ sở y tê cũng là một trong những cơ hội tốt cho bạn trẻ.

Ngoài ra, Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 còn là địa điểm đào tạo uy tín các chuyên ngành: Cao đẳng Vật lý trị liệu, hệ cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,... sau khi tốt nghiệp bạn trẻ sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu cùng tay nghề tốt có thể tìm được việc và làm được việc.

Tuyen-sinh-cao-dan-duoc-ha-noi-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur.jpg

Trải qua nhiều năm, Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có vai trò trong việc cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao. Nhờ chương trình đào tạo thực tế đáp ứng yêu cầu hiện nay của ngành Dược vì vậy học viên vững chuyên môn và làm rất tốt công việc của bản thân. Nhiều bạn trẻ của trường dù chưa tốt nghiệp đã được các bệnh viện tuyển dụng.

Đối tượng có mong muốn theo học Cao đẳng ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
 
Top