Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 lấy chỉ tiêu là bao nhiêu?

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng HN năm 2018 là bao nhiêu? Đang là vấn đề thắc mắc của khá nhiều thí sinh có dự định tham gia học khi kỳ thi THPT đang đến rất gần.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1-3-1-500x350.jpg

Dự kiến chỉ tiêu Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng

Cao đẳng Y tế Hà Nội (http://caodangykhoa.vn/)
- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y Dược hệ Cao đẳng trên phạm vi cả nước. Để giúp các bạn nắm được rõ thông tin chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 ban tư vấn xét tuyển xin được trả lời như sau:
Điều dưỡng viên luôn được xem là ngành nghề riêng biệt trong hệ thống ngành y tếY tế, đóng vai trò chính trong việc chăm sóc sức khỏe người dân. Xã hội càng phát triền kéo theo nhu cầu phòng và chữa bệnh của con người tăng cao, đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng này cần phải tăng lên để đáp ứng được nhu cầu hiện nay.

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường cao đẳng dược ở hà nội đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế . Khi theo học tại trường các bạn học tập trong môi trường hiện đại, có điều kiện thực hành với cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng tốt nhất được xây dựng theo chuẩn của Bộ Y tế
Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-nam-2018.jpg

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp tác và liên kết với các cơ sở Y tế, bệnh viện cơ hội thuận lợi cho các bạn sinh viên được thực hành trải nghiệm thực tế. Môi trường bệnh viện chính là giúp các bạn thí sinh nâng cao kỹ năng chuyên môn, tay nghề một cách nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển theo hình thức xét tuyển thẳng các đối tượng đã tốt nghiệp THPT quốc gia. Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng HN năm 2018 là không giới hạn. Ngoài xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn xét tuyển các ngành khác như Cao đẳng Dược 2018, Cao đẳng xét nghiệm Y học,...đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngành học phù hợp đối với chính mình.

Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 
Top