1. Tôi là Uyên

  Tôi là Uyên Thành viên mới

  Ngại ĐẦU TƯ cho bản thân là ngại THÀNH CÔNG!!!

  Chào các bạn học sinh, sinh viên.

  Sau đây tôi muốn chia sẻ một chút về vấn đề mà chắc chắn các bạn ai cũng cần để thành công. Đó là vấn đề KĨ NĂNG MỀM - các bạn không ai coi thường nó chứ??? Làm sao để thành công trong công việc khi chúng ta còn không đủ tự tin đứng trước đám đông? Không giám phát biểu ý kiến của mình trong một cuộc họp? Hay đứng trước tổ, nhóm mình phát biểu về nội dung công việc...??? Làm sao bạn sẽ được chú ý? Được thể hiện tài năng của bản thân dù kĩ năng cứng bạn đầy mình???

  Câu chuyện của tôi - một đứa kĩ năng sống kém, kĩ năng mềm kém, giao tiếp kém( không nói quá nhé).

  Tôi luôn thiếu chúng nên không ngừng tìm hiểu về kĩ năng mềm, là cách thuyết trình biết phải di chuyển, động tác tay chân..., cách giao tiếp nói chuyện với mọi người cho không mất lòng, tự tin nói trước đám đông không được run... LÍ THUYẾT TÔI ĐẦY MÌNH nhưng tôi KHÔNG LÀM ĐƯỢC tại sao?

  - "Đứng trước nhiều người tôi ngại: quen cũng ngại một kiểu, lạ cũng ngại một kiểu..."
  -"Tôi chưa sẵn sàng để thay đổi"
  -"Nhưng chắc chắn là tương lai tôi sẽ thay đổi đấy!!!"
  -"BAO GIỜ? Cứ trì hoãn, tự an ủi mình thì làm gì!!!"

  Chúng ta cứ ở một chỗ nhìn mọi người thay đổi, nhìn mọi người thành công đủ rồi chứ.

  -"Tại sao nó lại thuyết trình được trước đám đông- nội dung của nó còn không hay bằng mình - nó đang được giáo viên khen!!!"
  -"Tại sao ý tưởng của mình, nó nói mà mọi người chỉ ấn tượng về nó...."
  Còn sao nữa là KHÔNG LÀM ĐƯỢC bỏ qua bao nhiêu cơ hội rồi chứ.

  SỐNG BAO NHIÊU NĂM NHƯ VẬY BẠN ĐỦ BIẾT ĐÃ BỎ QUA BAO NHIÊU CƠ HỘI CHỨNG MINH KHẢ NĂNG CỦA BẢN THÂN PHẢI KHÔNG?

  Nhưng bao nhiêu năm tôi không thay đổi tôi VẪN LÀ KHÔNG LÀM ĐƯỢC. Thay đổi cũng ngại, không thay đổi cũng ngại, đứng trước bạn bè cũng ngại, đứng trước người lạ cũng ngại...

  Vậy tìm một môi trường mà ai cũng như mình, cũng cố gắng như điên để thay đổi khả năng bản thân, ai cũng hạn chế về kĩ năng mềm, không ngại ngần thể hiện điểm yếu để mọi người cùng biết cùng sửa... bạn thấy thế nào?

  Tôi cũng vậy những điều trên tôi viết từ trải nhiệm quá khứ của bản thân. Nếu đọc những dòng trên bạn thấy đồng điệu thì hãy tin rằng tôi mang lối thoát đến cho bạn đây.

  HÃY VỨT BẢN THÂN VÀO MỘT MÔI TRƯỜNG TỐT ĐỂ RÈN LUYỆN!!! VỨT NGAY KHÔNG ĐƯỢC CHẦN CHỪ THÊM CHÚT NÀO NỮA!! PHẢI RÈN LUYỆN NGAY THÔI!!!

  Kĩ năng mềm phải rèn càng sớm càng tốt vì kĩ năng thì phải luyện. Luyện càng nhiều thì càng tinh. Nếu bạn tự thấy mình đã muộn để học thì bật dậy hành động ngay đi, tự bản thân mình đã cảm nhận được thì "nguy hiểm" rồi phải không- chỉ có chúng ta hiểu mình đang cần điều gì nhất.

  Và một điều nữa cho những ai nghĩ mình nhút nhát, ít nói- một ngày nói được mấy câu, không nghĩ mình sẽ giao tiếp, thuyết trình tốt nói chung là liên quan đến nói và tự tin. Thì tất cả kĩ năng đều HỌC được cho dù bạn hướng nội ( tôi đã tự kiểm chứng) rồi đến một lúc nó sẽ tự nhiên như việc bạn biết đọc và thấy chữ thì bạn đọc ra...

  Nếu bạn có hứng thú về kĩ năng mềm hãy liên lạc với tôi bằng sdt: 01694308200 hoặc ngay tại bài viết này. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tôi đã học kĩ năng mềm và có thành công như thế nào???
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP