Nếu mua iPhone xách tay thì nên chọn máy của nước nào?

NgocVu1122

Thành viên mới
Tham gia
5/1/2018
Bài viết
0
Bạn đã bao giờ tự thắc mắc rằng liệu nếu có nhu cầu mua iPhone xách tay.. Thì chọn mua máy có nguồn gốc từ thị trường nước nào là tốt nhất hay chưa?

Bài viết hôm nay Tấn Đào Mobile sẽ đưa ra những giải đáp chính xác nhất đến các bạn

Mua iPhone xuất xứ từ đâu tốt nhất?

OKE… tất nhiên là mình sẽ chẳng nói gì và cũng chẳng có gì để nói nếu chiếc iPhone của bạn là một chiếc máy quốc tế. Đơn giản là vì chất lượng iPhone ở mọi quốc gia đều như nhau.

Tuy nhiên, nó vẫn có một số vấn đề khác nhau. Ví dụ như một chiếc iPhone xách tay từ một số thị trường tỏ ra khá khó chịu khi không thể tắt được âm thanh khi chụp ảnh. Điều này chắc chắn đã và đang gây ra rất rất nhiều những vấn đề khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng máy. Do đó, nếu bạn cảm thấy khó chấp nhận thì nên hạn chế sử dụng những chiếc iPhone có nguồn gốc Nhật, Hàn… ra nhé.

nen-mua-iphone-xuat-xu-o-dau.jpg

Theo bạn, mua iPhone xuất xứ ở đâu là tốt nhất?

Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề lớn nhất mà các bạn nên quan tâm. Thay vào đó là chính sách hỗ trợ unlock lên quốc tế của thiết bị iPhone đó. Đây mới chính là thứ mà bạn nên quan tâm nhất. Và tất nhiên, nó cũng phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc là nên mua iPhone xách tay có nguồn gốc từ nước nào.

Tất nhiên là trước khi quyết định tìm mua một chiếc iPhone xách tay theo nguồn gốc của nó. Thì chắc chắn là bạn phải biết cách nhận diện nguồn gốc xuất xứ của iPhone trước đã nhé.

Tất cả iPhone đều có thể unlock – quan điểm sai lầm

OKE… Nếu như các bạn cho rằng ” À, tôi cần mua code unlock lên quốc tế cho iPhone này. Tiền bạc không thành vấn đề…”

Đây rõ ràng không phải là quan điểm đúng đắn khi tiền bạc không phải là yếu tố lớn nhất quyết định đến giải pháp unlock iPhone trên Apple. Nhà mạng mới là thứ quyết định tất cả mọi chuyện.

Có một số nhà mạng hỗ trợ unlock 100% iPhone, một số chỉ hỗ trợ máy Clean nhưng số khác lại nói KHÔNG với dịch vụ này

Do đó, nếu muốn mua một chiếc iPhone lock sau đó unlock để sử dụng sim Việt Nam. Thì không chỉ nên nhận biết nguồn gốc mà còn nên nhận biết cả nhà mạng..

Mức giá mua code unlock – một vấn đề khác nên quan tâm

Ngoại trừ việc quan tâm đến chiếc iPhone đó có được hỗ trợ unlock hay không. Thì mức giá cũng là một vấn đề mà bạn nên quan tâm

unlock-iphone-len-quoc-te-tai-tan-dao-mobile.jpg

Có khá nhiều nhà mạng hỗ trợ unlock iPhone lên quốc tế nhưng giá cực cao

Hãy tưởng tượng, bạn sẽ làm khi iPhone bạn mua 4 triệu lại có giá unlock là 3 triệu. Chắc chắn bạn sẽ lắc đầu đúng không…

Đây là một số nhà mạng mà theo mình, nếu mua iPhone lock và có thể lựa chọn. Thì hãy chọn những cái tên sau:

** Nếu iPhone Clean nên chọn Docomo, AU KDDI hay AT&T

** Nếu iPhone Blacklist, nợ cước, còn hợp đồng nên chọn Softbank.

Tuy nhiên, trường hợp bạn mua iPhone lock tại Việt Nam. Thì khả năng là bạn sẽ không được phép lựa chọn nhà mạng đâu nhé… Đơn giản thôi, nếu máy đó unlock rẻ thì họ đã unlock và bán với giá máy quốc tế rồi…

=>>> Tham khảo, dịch vụ mở mạng iPhone tại TPHCM Đà Nẵng

OKE… trên đây là thông tin tham khảo về vấn đề nên mua iPhone xuất xứ từ thị trường nước nào. Tôi là #NghiemVoAw – mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm Tấn Đào Mobile hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất
 
Top