Nên sắm gi.ường 2 tầng cho trẻ ở đâu tốt?

tao_babimảt

Thành viên mới
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Có thể giảm được nguy cơ trẻ nhỏ xán ba mẹ và không chịu ngủ riêng mặc dù đã lớn nếu cho bé yêu sử dụng gi.ường tầng gỗ trẻ em. Các bậc phụ huynh với những chiếc gi.ường tầng 2 tầng đi kèm gi.ường phụ có thể để 3 bé yêu cùng nghỉ ngơi và tạo cơ hội cho trẻ nhỏ trò chuyện, vui chơi để thân thiết nhau hơn. Đặc biệt, chiếc giá gi.ường tầng với thiết kế chồng tầng riêng biệt là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình có diện tích hẹp muốn tiết kiệm không gian sinh hoạt.

giuong-tang-tre-em-mau-nau.jpg

gi.ường tầng cho bé màu nâu

Để sử dụng tốt nhất diện tích phòng ngủ và tô điểm cho căn phòng của trẻ nhỏ thêm gọn gàng, xinh xắn, đa phần các hộ gia đình sẽ chọn mua gi.ường tầng gỗ trẻ em. gi.ường tầng còn có thể trở thành khu vực cất trữ vật dụng hoặc đồ vật trưng bày giúp căn phòng của bé ngăn nắp hơn rất nhiều chứ không chỉ là nơi để bé thư giãn. Ba mẹ có thể lựa chọn chiếc gi.ường tùy thích cho bé yêu bởi vì chúng sở hữu thiết kế đa dạng, kết cấu bền chắc với màu sắc nổi bật và tinh tế.

Dù là gi.ường riêng hoặc có kèm thêm tủ sách, bàn học...thì khi lựa chọn gi.ường lưới royal gi.ường tầng gỗ trẻ em các bậc phụ huynh đều nên quan tâm tới an toàn của các bé hàng đầu. Những sản phẩm gi.ường mà tầng gi.ường ở trên có thanh chắn bao quanh cao ít nhất hai mươi cm nên được chọn lựa để đảm bảo dù bé yêu có trở mình thì ngã được. Ngoài ra, để hạn chế trường hợp các bé đi lại trong lúc nghịch ngợm rất dễ ngã thì những chiếc gi.ường tầng yêu cầu cần có cấu tạo cầu thang đi lên thấp.
 
Top