Nên hay không nên học Cao đẳng Xét nghiệm?

huy148

Thành viên mới
Tham gia
20/3/2018
Bài viết
0
Nhiều bạn trẻ hiện nay đang muốn đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm nhưng còn đang phân vân không biết nên chọn Cao đẳng hay Đại học.
ky-thuat-vien-xet-nghiem-y-hoc.jpg

Học Cao đẳng xét nghiệm tiết kiệm nhiều thời gian cho sinh viên.
Có nên học Cao đẳng Xét nghiệm?
Thực tế, các trường cao đẳng trong những năm gần đây lại có xu thế được lựa chọn tương đối nhiều so với các trường đại học, bởi chất lượng đào tạo được chú trọng hơn và tiết kiệm được một khoản chi phí và khoảng thời gian ngắn so với hệ đại học. Cao đẳng Y dược TPHCM cũng không ngoại lệ, là một ngành mới trong lĩnh vực y tế nên rất được ưa chuộng và nâng cao chất lượng nhất là từ các trường cao đẳng. Vì thế, không có lí do gì để không lựa chọn hệ cao đẳng cho ngành “cao đẳng xét nghiệm”.
Cao đẳng xét nghiệm y học được ra đời do nhu cầu rất lớn từ y tế và đặc biệt là sự đóng góp quan trọng của nó trong sự phát triển y tế theo công nghệ mới. Vậy Cao đẳng Xét nghiệm là gì. Cao đẳng xét nghiệm là ngành sử dụng công nghệ mới, hiện đại trong y học ngày nay. Bằng việc thay vì khám chữa đơn thuần và đọc kết quả dựa trên lý thuyết của Y học cổ truyền thì cao đẳng xét nghiệm ưu tiên kết quả của các quá trình quan sát thực tế các triệu chứng, xét nghiệm, phân tích và suy luận khách quan của Tây y.
Không hề phủ nhận về chất lượng đào tạo của các trường đại học về ngành y học. Tuy nhiên, các bạn học sinh khi lựa chọn học ngành cao đẳng xét nghiệm vẫn có xu thế ưu tiên tham gia tuyển sinh vào hệ cao đẳng.
Cùng với chương trình đào tạo như vậy nhưng học cao đẳng thời gian ngắn nhưng vẫn đầy đủ kiến thức. Chọn cao đẳng bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí và thời gian không nhỏ, có thể nhanh chóng có một công việc phù hợp. Các trường cao đẳng về ngành học này rất đa dạng và rất chú trọng về thực hành, phù hợp với mong muốn của sinh viên.
Nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?
Trên cả nước ta có rất nhiều trường đào tạo y khoa, đào tạo chuyên ngành xét nghiệm hệ cao đẳng. Còn riêng khu vực phía Nam thì trường Cao đẳng y dược TPHCM là trường học được các bạn thí sinh biết đến nhiều nhất vì không chỉ đào tạo khoa xét nghiệm mà còn mở rộng các khoa khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu....
Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm làm việc từ những bệnh viện lớn nên việc truyền tải tri thức tới sinh viên chắc chắn không gặp khó khăn nào. Cùng với đó là cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Không ngần ngại đầu tư nhà trường muốn tạo ra cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, thoải mái nhất.
Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh hàng năm cho tất cả các chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm y học, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng dược, cao đẳng vật lý trị liệu và đào tạo thêm văn bằng 2 cùng với liên thông lên đại học. Với sự đa dạng chuyên ngành như vậy sinh viên có thêm nhiều lựa chọn khi theo học và nhà trường cung ứng cho xã hội được đội ngũ nhân lực dồi dào.
Khi tham gia tuyển sinh vào các chuyên ngành trong trường Cao đẳng dược TPHCM bạn không cần thi cử mà chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục xét tuyển. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 các bạn có thể đến trực tiếp nhà trường theo địa chỉ 232 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại hỗ trợ: 0869 156 156 - 0996 156 156.
 
Top