Nâng mũi đẹp với nâng mũi Hàn Quốc

tamlethanh1101

Thành viên mới
Tham gia
18/4/2016
Bài viết
0
Cũng giống như kỹ thuật nâng mũi S line và nâng mũi cấu trúc, phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng là một phương pháp có bắt nguồn từ Hàn Quốc và rất được yêu thích tại nước ta. Không những có thể cải thiện hình dáng chiếc mũi một cách nhanh chóng, phương pháp này còn mang đến một kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên. Nếu như những phương pháp nâng mũi thông thường chỉ giúp làm nâng cao sống mũi, thì giờ đây với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn tự nhiên, cả phần sống mũi lẫn đầu mũi và hai cánh mũi.

nang-mui-han-quoc-4.jpg


Phương pháp nâng mũi bọc sụn này đem đến một kết quả đẹp nhất, không những hiệu quả mà còn vô cùng an toàn, chính vì vậy, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Công nghệ chỉnh sửa dáng mũi thế hệ tiên tiến này sẽ mang đến cho bạn một kết quả nhỏ nhắn và thẩm mỹ nhất, mà chẳng hề thua bất cứ 1 chiếc mũi tự nhiên nào.

Phương pháp làm đẹp mũi công nghệ hiện đại này sẽ nhanh chóng mang đến một chiếc mũi mềm mại. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện từ điểm đầu mũi đến gốc mũi như thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi, bọc sụn đầu mũi… tạo tạo nên một mũi duyên dáng, tự nhiên nhất. Không những phần sống mũi có chiều cao tự nhiên mà phần đầu mũi cũng nhỏ nhắn, tạo thành hình tam giác đối xứng, cùng với hai lỗ mũi hình chữ A nhỏ nhắn.

Bên cạnh đó, nhờ việc sử dụng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, chiếc mũi của bạn cũng sẽ có được đường nét mềm mại, vô cùng tự nhiên. Không những chỉ mềm mại, đẹp tự nhiên, sụn tự thân cũng góp phần khiến cho vêt thương sau phẫu thuật, trở nên nhanh lành và rút ngắn thời gian sưng nhức. Nếu như trước đây phải trên 3 tuần khách hàng mới có thể tháo nẹp băng mũi, thì với phương pháp nâng mũi bọc sụn bằng sụn tự thân, khách hàng chỉ mất từ 10-14 ngày là có thể có một kết quả ổn định.
 
Top