NẮNG CHÂU PHI GỬI ĐÀ NẴNG NHỮNG HẠT CÀ THƠM

hoanggviett

Thành viên mới
Tham gia
3/8/2019
Bài viết
0
Trưởng thành rồi sẽ cô đơn, nhưng trưởng thành rồi người ta lại thấy cuộc đời có những giây phút được cô đơn để nhận ra chính mình lý thú biết nhường nào, cũng như uống cà phê vậy, sau vị đắng đót nơi đầu lưỡi dần dần cảm nhận được vị ngọt thơm dễ chịu lan tỏa khắp toàn thân, thấm vào từng nơron thần kinh làm người ta minh mẫn, thông suốt, dễ chịu. Một ly cà phê từ hạt cà ETHIOPIA ARAGO NANO CHALLA COOP đến từ Châu Phi sẽ khiến bạn phải lưu luyến hương vị ấy đấy.


43%20Factory%20Coffee%20Roaster%20news7%20specialty%20coffee.jpg

>>> Khám phá thêm hương vị specialty coffee da nangspecialty coffee để có những cảm nhận rõ ràng nhất về cà phê nhé.

Những hạt cà ETHIOPIA ARAGO NANO CHALLA COOP được trồng ở độ cao 1850m – 2100m so với mực nước biển. Hương vị nhẹ nhàng của thiên nhiên ẩn trong lớp chất thô hạt cà. Ấy là hương cam, nhẹ nhàng vị chanh, hương trà bá tước và vị nồng ấm yên tâm của kẹo gừng.

Hợp tác xã Nano Challa được thành lập từ năm 2004, với chỉ 25 người nông dân từ thị trấn Agarp, khu Jimma, Oromia, với mục đích thống nhất và giải quyết những vấn đề họ đang mắc phải. Trong đó có cân bằng các khoản nợ, cải thiện chất lượng sản phẩm và đặc biệt, tìm kiếm những người tiêu thụ cà phê.

Khu vực này vốn được mệnh danh là “mảnh đất cao” – nơi những hạt cà được tái tạo từ khí trời ở tầng khí cao và đất đai màu mỡ.

Nhưng người dân nơi đây, với bản chất và tình yêu gắn bó với hạt cà, chưa thể đẩy mạnh sự phát triển của cả khu vực.

Cho đến năm 2010, nhờ sự hỗ trợ công nghệ, kết nối và tài chính từ bên ngoài, hợp tác xã Nano Challa đã có nền tảng vững hơn để gửi hương ra thế giới. Sáng kiến Technoserve Coffee cung cấp hỗ trợ về công nghệ và đào tạo những nhóm sản xuất cà, đồng thời kết nối những nhà nông học với doanh nghiệp để cùng nhau nâng cao chất lượng cà phê, quản lý nợ, tái đầu tư và phân phối dòng tài trợ đến những người nông dân.

>>> Thưởng thức Specialty Coffee locations in Da Nang để tìm hiểu những hương vị độc đáo từ của cà phê Đà Nẵng nhé

Những người nông dân với bản năng gắn bó với hạt cà phê, tình yêu cà tự nhiên trong hơi thở nơi thị trấn Agarp, họ đã có thể phát triển quy trình sản xuất cà chuyên nghiệp hơn, sở hữu khu sơ chế, giúp hương cà được lưu giữ và bảo quản tốt, gửi đến người yêu cà thế giới.

Những cây cà phê được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ, hầu hết đều là những giống cà truyền thống và bản địa nơi đây.

Từ những giàn phơi khô dưới cái nắng châu Phi, 43 Factory gửi bạn ETHIOPIA ARAGO NANO CHALLA COOP.


Nguồn : https:/43factory.coffee/nang-chau-phi-gui-da-nang-nhung-hat-ca-thom-.html
 
Top