Nâng cao vốn từ vựng nhờ Lingcor.net nha!

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi baoanhnguyen0908, 11/7/2017. — 11.790 Lượt xem

 1. baoanhnguyen0908

  baoanhnguyen0908 Thành viên mới

  Nâng cao vốn từ vựng nhờ Lingcor.net nha!

  Có thể nói nếu học tiếng Anh giống như xây nhà thì việc học từ vựng chính là xây nền móng cho căn nhà đó. Dù là ôn luyện cho các kỳ thi chuẩn hóa như TOEIC, TOEFL, IELTS, GMAT... hay tiếng anh giao tiếp hàng ngày thì từ vựng cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công.
  Nhưng một vấn đề mà đa số các bạn học Tiếng Anh đều gặp phải đó là học trước quên sau [​IMG][​IMG] Vậy có cách nào giúp chúng ta khắc phục vấn đề này? Thật may là mình cũng không phải giỏi giang gì cho cam, nhưng từ khi biết đến phần mềm LINGCOR.NET, trình độ Tiếng anh của mình và đặc biệt là vốn từ vựng được nâng lên đáng kể các bạn ạ. Thế nên từ một đứa với vốn tiếng anh tậm tịt, nay mình đã có thể giao tiếp được kha khá rùi. [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Screenshot_1.
  Lingcor.net là một website hỗ trợ người dùng học tiếng anh trực tuyến, đặc biệt để học từ vựng, tích hợp cả âm thanh và hình ảnh minh họa. Việc học từ vựng sẽ bớt nhàm chán hơn khi có thêm các yếu tố này nhỉ?
  Một ưu điểm vượt trội của lingcor đó là có thể sử dụng được cả trên smart devices như smartphone, tablet,... (tải ứng dụng về từ app store), vì vậy sẽ giúp cho người học tiết kiệm thời gian, linh hoạt và chủ động hơn trong việc học và ôn tập từ mới.
  Các anh chàng trong khi chờ đợi "gà bông" của mình làm đẹp, shopping.. có thể tranh thủ "nghía" qua hay chơi game với từ vựng, vậy là "chờ đợi là hạnh phúc" rồi nhé. [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Screenshot_2.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP