Nấm lim xanh rừng có tác dụng gì đối với sức khỏe?

cachtribenh

Thành viên mới
Tham gia
14/12/2017
Bài viết
0
nấm lim xanh là loại nấm quý hiếm mọc trên thân cây lim đã chết, được tìm ra ở rừng nguyên sinh Tiên Phước. Nấm lim xanh rừng có chứa dược chất rất lớn ở trong việc chữa trị bệnh cũng như bồi bổ sức khỏe, ngăn chặn và điều trị được nhiều căn bệnh, trong đó đáng chú ý nhất là các bệnh lý về gan và bệnh ung thư.nấm lim xanh tự nhiên có rất nhiều ưu điểm để các bạn có thể tin tưởng nó là sản phẩm vô cùng tốt đối với sức khỏe người mang bệnh đó là ko có tác dụng phụ, dược chất của nấm lim xanh rừng giúp tăng khả năng lọc bỏ cơ thể rất hữu hiệu.

nấm lim xanh tự nhiên có màu nâu sẫm, có mùi thơm của nấm khô, hình thức xù xì, ở phần gốc của nấm lim xanh tự nhiên thường có lớp đất mùn hay một ít gỗ lim đã chết. Bã của nấm để lâu cũng khó thiu, khó hỏng, lúc nấu có vị rất đắngnấm lim xanh thường rất hiếm và có giá trị dược tính lớn hơn nấm trồng. Nhưng chỉ có loại nấm thu hoạch vừa đúng thời kì mới có tác dụng chữa trị bệnh, còn loại nấm đa niên bị hóa gỗ sẽ ít dược tính hay không có tác dụng.

một số công dụng tuyệt diệu của nấm lim xanh tự nhiên.
Trong nấm lim xanh tự nhiên có chứa germanium có tác dụng loại trừ, kiềm chế và ngăn ngừa triệt để sự tăng trưởng của các tế bào ung thư cho nên nấm lim xanh rừng có công dụng phòng tránh và hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư vô cùng hiệu quả.

nấm lim xanh tự nhiên trợ giúp trong việc trị tiểu đường, thừa cân hay những bệnh đường tiêu hoá, điều trị viêm loét dạ dày, phòng chống những bệnh tiêu hóa.

làm giảm ảnh hưởng của caffeine. Sử dụng để chữa triệu chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, gây lo âu, căng thẳng làm giảm mệt mỏi, trấn tĩnh, giúp thư giãn thần kinh

chữa trị bệnh suy giảm miễn dịch, giảm sút trí nhớ, giúp tăng cường tuổi thọ, ngăn ngừa lão hoá là 1 vài công dụng khác của nấm lim xanh tự nhiên.

Bên cạnh đấy ngăn ngừa và chữa trị bệnh về gan ví dụ như gan nhiễm mỡ, nóng gan, suy giảm vai trò gan là tác dụng đặc biệt của nấm lim xanh rừng

Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước là nơi bán nấm lim xanh rừng uy tín, Liên hệ với chúng tôi tại https://plus.google.com/+nấmlimxanh
 
Top