Bớt lo về sức khỏe nhờ thảo dược nấm lim xanh.

ducjason

Thành viên
Tham gia
28/6/2016
Bài viết
0
Được đưa vào nghiên cứu ngăn ngừa và điều trị các căn bệnh nan y, nấm lim xanh hiện đang nhận được sự tin tưởng đông đảo của người dùng nhờ những tác dụng mà loại nấm này mang lại. Cho đến nay, với sự phát triển của công nghệ, khoa học, y học ngành càng phát triển hơn nên nấm lim xanh được chế biến tốt hơn mang lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

Nấm lim xanh quý hơn cả nhân sâm Hàn Quốc
Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, là loài nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh. Để thu hái được loại nấm dược liệu quý hiếm này, những người thợ sơn tràng phải lặn lội vào những khu rừng thiêng nước độc ở Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Cũng chính bởi giá trị sức khỏe tuyệt vời mà nam lim xanh mang lại cho người dùng nên nấm lim được coi là vua của các loại thảo dược.

nam-lim-xanh1.jpg


Hình ảnh nấm lim xanh
Nhiều chuyên gia nghiên cứu và bác sỹ đã đánh giá, nấm lim xanh chứa hàm lượng dược chất, khoáng chất giàu gấp mấy lần so với nhân sâm của Hàn Quốc. Đặc biệt, tác dụng của nấm lim xanh phát huy hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nan y hiệu quả, kéo dài tuổi thọ và an toàn cho người sử dụng.
Trong loại nấm dược liệu này có chứa hơn 119 khoáng chất, nguyên tố và vi lượng hữu ích cho cơ thể mà trong suốt hơn 2.000 năm qua, khoa học hiện đại không ngừng tìm hiểu và khám phá công dụng của nó. Sở hữu đặc tính chống khối u, điều hòa miễn dịch và các hoạt động miễn dịch, nấm lim xanh Ganoderma Lucidum chứa rất nhiều các dược chất quý hiếm như: Germanium, Triterpenes, Lingzhi 8 – protein, Polysaccharides…

Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của thảo dược nấm lim xanh
Qua nghiên cứu cho rằng, khả năng cơ thể có thể thích nghi với những căng thẳng, áp lực từ môi trường sống và chống dị ứng, tăng huyết áp là do sự hiện diện của hợp chất Triterpenes trong nấm lim xanh. Ngoài ra, nấm lim còn có tác dụng chống viêm, kháng virus, chống ký sinh trùng, trị đái tháo đường, gout, ngăn ngừa bệnh huyết áp thấp và đẩy lùi các bệnh lý về gan hiệu quả.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh được coi là phao cứu sinh cho bệnh nhân mắc ung thư, mang đến hy vọng mới cho những ai đã và đang sắp lĩnh án tử thần. Thông qua việc bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, bệnh nhân ung thư kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh sẽ giúp sản sinh ra các kháng nguyên khối u, ngăn ngừa tế bào ung thư di căn sang các bộ phận khác của cơ thể. Ngoài ra, nấm lim xanh còn làm giảm tác dụng phụ của hóa trị liệu phóng xạ và xạ trị điều trị ung thư gây ra.

Để công dụng của nấm lim xanh phát huy tối đa công dụng phòng chữa bệnh, người dùng tránh mua phải nấm lim xanh giả không rõ nguồn gốc. Độc giả có thể gọi tổng đài 0437970138 để nhận tư vấn miễn phí từ các dược viên về thông tin sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng, uy tín.
 
×
Top Bottom