1. phamlinhphuong02

  phamlinhphuong02 Thành viên mới

  Năm 2018 coi tử vi trọn đời để làm thế nào?

  Tử vi trọn đời luôn luôn tiềm ẩn rất nhiều thắc mắc về vận mệnh của 12 con giáp theo từng thời điểm trong cuộc sống và nhất là dựa theo tháng, năm của cuộc đời mỗi người một.

  Chỉ cần xem xemvanmenh.net/xem-tu-vi-tron-doi.html, mọi người sẽ hiểu được Từng con giáp sẽ có các tháng trong năm tốt lành và trái ngược lại, việc trải qua vài năm tháng xui xẻo là điều chẳng thể lường trước được trong đời sống. Xem tử vi trọn đời để hiểu được tài mệnh của bản thân trong năm, hiểu năm nào thì tốt năm như thế nào xấu với ý nghĩa giải trừ bớt điều không hay.
  [​IMG]

  Dù nó không được rõ ràng như công việc xem tử vi hàng ngày: xemvanmenh.net/tu-vi-hang-ngay.html , nhưng, lá số tử vi trọn đời dựa theo ngày sinh trả lời cho mọi người những thông tin sơ qua về cuộc sống, yêu đương, công việc, tiền tài vận mạng, việc thăng quan tiến chức, tình yêu đôi lứa, xem hợp tuổi làm ăn, tuổi thích hợp giữa vợ chồng, các năm gặp nhiều điều may nhất… để từ đó giúp bạn giữ các điều to lớn trong đời.
  [​IMG]
  thêm nữa , mọi người cũng nên tìm hiểu tử vi tuần mới : xemvanmenh.net/xem-tu-vi-tuan-moi.html với ý nghĩa hiểu được lợi lộc, vận hạn,... Của bản thân trong tuần đó. Tất cả các điểm nổi bật, những việc nên làm, không nên làm, những điềm may, vận rủi của các bạn sẽ được hé lộ khi quý bạn xem tử vi tuần mới của mình.
   
 2. duyenquynhh

  duyenquynhh Thành viên mới

  Tham gia:
  5/4/2018
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  2
 3. Vân Thị

  Vân Thị Thành viên mới

  Tham gia:
  27/3/2017
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  ko coi được luôn
   
 4. hocnuahocmau

  hocnuahocmau Thành viên mới

  Tham gia:
  25/8/2016
  Bài viết:
  24
  Lượt thích:
  20
  Kinh nghiệm:
  3
  cái này mình không hiểu j hết
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP