MV Kỷ Yếu Đẹp

thuylinh227

Thành viên mới
Tham gia
14/1/2017
Bài viết
0
MÙA KỶ YẾU ĐANG VỀ – BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG ĐỂ LÀM MỘT MV KỶ YẾU ĐẸP HOÀN HẢO CHƯA?
Mùa chia tay cuối năm đã đến gần, không khí mùa hè đang dần len lỏi vào mỗi lớp học những ngày cuối năm. Đối với team cuối cấp, đây là thời điểm hết sức gay cấn và đau đầu khi phải nghĩ đến một vấn đề to lớn, hết sức trọng đại: Chụp kỷ yếu hay quay phim kỷ yếu để làm những MV kỷ yếu đẹp nhất.

Bởi cả đời chúng ta chỉ có một cơ hội duy nhất thực hiện album hoặc một MV kỷ yếu đẹp để đời cùng với những người bạn, nên lớp nào cũng trăn trở tìm ra ý tưởng cho bộ kỉ yếu của mình sao cho thật đẹp – độc – lạ.

Một MV kỉ yếu đẹp và thật đặc biệt mang phong cách một buổi party thổ dân của các bạn học sinh đến từ lớp 12A1, trường THPT Đại Từ, Thái Nguyên đã thực sự khiến người xem ấn tượng về độ công phu, hoành tráng.

Làm Video Kỷ Yếu Ấn Tượng

Quay phim kỷ yếu giá rẻ

Xu hướng làm video kỷ yếu

Làm Clip Kỷ Yếu

Dịch Vụ Quay Video Kỷ Yếu ở Hà Nội

MV Kỷ Yếu Đẹp Theo Chủ Đề
Một trào lưu mới trong cách quay MV kỷ yếu đẹp và chưa bao giờ hết hot: làm MV kỷ yếu theo chủ đề! Nếu như thời điểm vài năm trước, nguồn cảm hứng của các bạn trẻ đến từ những bộ phim hot nhất như: Hậu Duệ Mặt Trời, Tây Bến Thượng Hải, Tây Du Ký… MV kỷ yếu đẹp hoàn hảo ăn theo những bộ phim nổi tiếng của các bạn trẻ ngay lập tức “nổi như cồn” trên mạng xã hội.

Nếu bạn không thích phim ảnh, thì một MV kỷ yếu đẹp lung linh theo chủ đề của các bài hát, MV ca nhạc,…. cũng là một sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho lớp của bạn đó.

ky-yeu-9.jpg


Làm MV Kỷ Yếu Đẹp Theo Chủ Đề Hóa Trang
Quay MV kỷ yếu trong những bộ đồng phục nhàm chán, hoặc những trang phục đồng phục áo trắng quần hoa đã rất “xưa” rồi. Thay vào đó, những MV kỷ yếu đẹp lung linh trên mạng xã hội hiện nay mà bạn có thể tham khảo được thực hiện bằng cách hóa trang thật độc đáo qua những bộ trang phục: trang phục thổ dân, trang phục dân tộc sặc sỡ, trang phục của tập niên 80, trang phục thời bao cấp…

Thực hiện MV kỷ Yếu Qua Việc Kể Một Câu Chuyện
Cuối cùng, bạn có thể thực hiện một MV kỷ yếu đẹp và ý nghĩa nhất bằng cách kể lại một câu chuyện theo cách độc đáo nhất. Câu chuyện mà bạn chọn sẽ góp phần tạo nên những Clip đẹp nhất, ấn tượng và ý nghĩa nhất kể lại những kỷ niệm mà các bạn đã có với nhau.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Công ty TNHH Eventus Việt Nam

102/25/6 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Website: eventusproduction.com

Email: eventusphoto@gmail.com

Phone: 096.538.9669
 
Top