“Bao giờ lấy chồng” của “gái ế” Bích Phương gây sốt cộng đồng nhạc

kiemsl34

Thành viên
Tham gia
13/10/2015
Bài viết
0
“Bao giờ lấy chồng” của “gái ế” Bích Phương gây sốt cộng đồng nhạc
“Bao giờ lấy chồng” - một MV thể hiện sự lầy lội nhất của nàng ca sĩ trẻ Bích Phương. Vừa mang tính chất giải trí cũng vừa nói lên nỗi lòng thực tế của các cô gái thời hiện đại bây giờ.
ZzbeJkQiwFWtprLiIo18OfedDQcpnoPz0Kwj3nvKSuhYkzPBqr1uu8SRoZasI2_HwliC8DbNa8OAPdloQB-7RqpTTF5QDlbhMtcgTRyzco8FLrPfSXCmdFi0NBBrIu-jeoHa8jekRfDtXoB4hA


Bao giờ lấy chồng mang màu sắc tươi vui, nhí nhảnh của các cô gái độc thân thời hiện đại
“Bao giờ lấy chồng” - hình ảnh của các cô gái độc thân vui vẻ
===> Những bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường
Xây dựng hình ảnh nhân vật cô gái chính trong MV mà Bích Phương đảm nhận, một hình ảnh cô gái độc thân vui vẻ, luôn biết hưởng thụ cuộc sống và chăm chút cho bản thân. Cũng như các bạn nữ thời bây giờ, họ là những người năng động, độc lập và yêu chủ nghĩa độc thân, họ thích được vui chơi, trải nghiệm, khám phá khắp nơi, thích được chăm chút bản thân, yêu bản thân nhiều hơn nữa.

Hình ảnh của ca sĩ Bích Phương trong MV “Bao giờ lấy chồng”
Chính vì thế MV “Bao giờ lấy chồng” của ca sĩ Bích Phương vừa ra mắt đã có hàng triệu lượt view, mang đến sự thích thú, hấp dẫn cho các bạn trẻ. Bây giờ, ca khúc đang ngày một lan rộng khắp mạng xã hội, các bạn chia sẻ khắp nơi, chỗ nào cũng thấy MV “Bao giờ lấy chồng” cô ca sĩ trẻ Bích phương này.
Đây là một bài hát kể về một câu chuyện thú vị của một cô gái xinh đẹp, sống theo chủ nghĩa độc thân luôn chú tâm cho công việc của mình nên chưa tìm được đối tượng để kết hôn. Đó cũng chính là vấn đề mà gia đình nhà cô gái luôn đề cập tới, với câu hỏi luôn được xuất hiện trong bài hát “Bao giờ lấy chồng” - (đây cũng chính là tựa đề bài hát).
===> Nghe những bài hát nhạc trữ tình hay nhất:https://nhac.vn/album/nhac-tru-tinh-hot-grnj

Hội bạn độc thân của cô gái trong MV Bao giờ lấy chồng của Bích Phương
Câu chuyện trong Bao giờ lấy chồng đầy thú vị, lôi cuốn
Nhạc sĩ Tiên Cookie dẫn dắt câu chuyện hết sức thú vị, lôi cuốn, khiến người xem phải say mê theo dõi cũng như phải bật cười nhiều lần với nhân vật cô gái trong MV.
Cô gái luôn được người mẹ hỏi “bao giờ lấy chồng”, “chị lấy chồng chưa,... trả lời bằng cách cười lặng im, bởi cô nào muốn đã lấy chồng, chỉ muốn được mãi bên mẹ cha, bên những người thân, người bạn của mình, được sum vầy cùng gia đình mình, được trông nồi bánh chưng, được đi làm đẹp cùng bạn bè,.. được thể hiện qua một vài câu trong bài hát “Bao giờ lấy chồng” như:
“Nụ cười chợt thoáng vụt tắt trên má hồng, em nào đâu muốn lấy chồng, em chỉ muốn ở mãi bên mẹ cha.
Mọi năm tết đến em mới về quê nhà, nấu bánh tặng ông bà, giao thừa quây quần bên cạnh nhà ta.
Đừng ai hỏi em chưa lấy chồng, đừng ai hỏi em chưa lấy chồng, mùa xuân này em chưa lấy chồng, em vẫn chưa muốn lấy chồng”.
Hình ảnh cô gái bắt xe về quê ăn tết cùng Gia đình trong MV “Bao giờ lấy chồng”
Cảnh quay trong MV mang không khí rộn ràng ngày tết, mẹ con quây quần bên nhau làm đồ ăn, rồi gói bánh chưng, dọn rửa chén bát,... đây cũng là những công việc rất đỗi bình thường hàng ngày của chúng ta, nhưng lại được xây dựng trong MV hết sức thú vị, hài hước, chân thực.
v2LGa4LSNLiVOrIhl3i2Y5a1f9OmiMOoB1_IAKinsC724lrLLfeNCZtpcKzAMJZ7jD8Hfe8KHxt4g1zPIl7Y3zuY6BOhJVAkvZ1eVlPBcY2WWO9TujqPHM5Q6BQrsWeIYiGvPiVA61OEZgpOng


Mọi năm Tết đến được quây quần bên gia đình đó là niềm vui của cô gái trẻ
"Đừng ai hỏi em chưa lấy chồng
Đừng ai hỏi em chưa lấy chồng
Mùa xuân này em chưa lấy chồng
Em vẫn chưa muốn lấy chồng..."
Bích Phương tỏa sáng sau MV “ Bao giờ lấy chồng”
Thánh lầy Bích Phương đã thể hiện về nhân vật cô gái hết sức dễ thương không kém phần lầy lội. Cũng chính MV “Bao giờ lấy chồng” của cô ra mắt đẩy tên tuổi của cô ngày một tiến xa hơn nữa và được nhiều người biết đến.

Hình ảnh Bích Phương trong MV “Bao giờ lấy chồng” vẫn lẻ bóng một mình
Có một cảnh diễn mà khiến mọi người xem luôn phải bật cười đó là cô gái đi khắp xóm hòa giải mâu thuẫn của mọi người tổ dân phố, mang tính chất giải trí rất cao.
Điều làm nên sức hấp dẫn của MV “Bao giờ lấy chồng” không chỉ là chủ đề gần gũi với cuộc sống của đông đảo giới trẻ, nội dung hài hước, đó chính là những bỗ trang phục của cô ca sĩ này trong MV.
Những bộ váy áo retro, vintage được Bích Phương lựa chọn để xây dựng hình ảnh cô gái điệu đà, vui tươi và yêu đời trong MV mới. Đến cả dàn diễn viên phụ cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng về phần phục trang. Những bối cảnh xuất hiện trong MV cũng được dàn dựng đậm chất hoài cổ, đồng điệu với phong cách tổng thể mà nữ ca sĩ hướng tới. Thêm vào đó, Bích Phương còn nhận được nhiều lời khen về khả năng diễn xuất tự nhiên như kể lại câu chuyện của chính mình.
O_iVmAdgVj592DNNSFBZOm2INqTDtPDH9w9fR2E6JT9jT9fiyJpitU16euT4VtnQ0Zx-JLiBayRLSTRoG_FIaXPSWgN6_2J5zTbhcf-VL2VTPgUhhM0U70lNAGbf0qdd83TJoPpzAMCHqYqUkQ


Diễn viên trong MV được chăm chút rất kỹ lưỡng về phần phục trang
Tóm lại nội dung bài hát xoay quanh cuộc sống của một cô gái rất xinh đẹp, biết hưởng thụ cuộc sống, yêu chủ nghĩa độc thân, luôn chú tâm đến công việc của mình cho nên đến giờ vẫn còn lẻ bóng. Những hình ảnh trong MV cũng như nội dung bài hát Bao giờ lấy chồng cũng chính là hình ảnh của rất rất nhiều bạn nữ trẻ thời hiện đại bây giờ.
===> Nghe list nhạc Bolero hay nhất tại Nhac.vn
MV “Bao giờ lấy chồng” được xem như là một món quà nhỏ của ca sĩ Bích phương cũng như tác giả Tiên cookie gửi tặng đến tất cả các bạn fan hâm mộ, người xem trên toàn quốc. Đồng thời là gửi tặng với chính bản thân của mình.
 
×
Top Bottom