Muốn học Thạc sĩ công nghệ thông tin tại Singapore nên chọn trường nào

jeannetdd

Banned
Tham gia
29/7/2015
Bài viết
0
Xã hội ngày càng cải tiến vì thế mọi thứ trong cuộc sống chúng ta cũng hiện đại và phát triển theo. Công nghệ thông tin là một phần thiết yếu trong sinh hoạt chúng ta. Tất cả các ngành cũng đều cải tiến theo nên cũng nên cũng đòi hỏi nguồn lao động có trình độ biết sử dụng công nghệ thông tin Và bên cạnh đó mọi thứ trong việc làm, học tập, giải trí sinh họat hằng ngày cũng đều sử dụng đến công nghệ thông tin, cho nên việc du học Thạc sĩ công nghệ thông tin cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam.
Khi đã có ý nghĩ đi du học thì việc chọn cho mình một trường nơi học tập đáng tin, chất lượng và đáng tin cậy là một việc chính yếu không thể nào thiếu để có thể giúp bạn thành công hơn trong việc làm tương lai của mình. Để cùng hiểu rõ hơn về vấn đề muốn học Thạc Sĩ công nghệ thông tin tại Singapore nên chọn trường nào hôm nayngày hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp gỡ Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương nhé.
Câu hỏi 1: Điều đầu tiên chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Nguyễn Bảo Anh đã bỏ thời gian quý báu của mình để đến với Chương trình hôm nay và cùng chúng tôi trao đổi về đề tài cũng được xem là đang hot trong thời buổi hiện nay về đề tài muốn học du học Thạc sĩ công nghệ thông tin tại Singapore nên chọn trường nào. Trước hết xin anh hãy cho biết về tình hình thực trạng về ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam được không thưa anh?
Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO công ty du học Tân Đại Dương trả lời:
Ngành công nghệ thông tin Việt Nam ngày nay đang đương đầu với việc thiếu ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị các lĩnh vực như y tế, đào tạo. Ngoài ra, các chính sách cải tiến của ngành còn chưa đầy đủ và vấn đề nhân sự còn khan hiếm.
Như các em học sinh cũng đã biết ngày nay lĩnh vực công nghệ thông tin có vai trò ngày càng quan trọng không chỉ là một chuyên ngành kinh tế kỹ thuật công nghệ cao mà còn là hạ tầng để thúc tiến cải thiện các ngành kinh tế xã hội khác.
Cần phải lưu ý, thực trạng cải tiến công nghệ thông tin ở Việt Nam ngày nay chưa xứng với những gì chúng ta đã đặt ra. Mặc dù đạt được một số kết quả đáng ghi nhận, nhưng quy mô phát triển của toàn ngành nhỏ, năng lực hoạt động và khả năng cạnh tranh so với các nước trong khu vực và trên thế giới còn yếu; công nghiệp phần mềm , nội dung số mặc dù cải tiến nhanh, nhưng còn khá manh mún, thiếu tập trung nguồn lực, năng lực nghiên cứu và phát triển ngành này chưa cao, đội ngũ lao động còn thiếu về số lượng và yếu về các kiến thức chuyên ngành cũng như ngoại ngữ, công nghiệp phần cứng, điện tử nặng về lắp ráp, tỷ lệ nội địa hoá và hàm lượng giá trị gia tăng đem lại không cao, chỉ chiếm khoảng hơn 10% tổng doanh thu. Một trong những nguyên nhân quan trọng là công tác quản lý về công nghệ thông tin ngày nay còn chưa theo kịp sự cải tiến của công nghệ.
Để đáp ứng được nhu cầu nhân sự có giáo dục tốt, rất nhiều bạn học viên đã lựa chọn con đường du học, và Singapore được các bạn chọn.
Câu hỏi 2: Ngành công nghệ thông tin tại Singaopore cũng đang rất phát triển nên nhiều bạn Việt Nam đã có ý định muốn học thạc sĩ công nghệ thông tin tại Singapore nhưng các em vẫn còn đang gặp nhiều vấn đề khó khăn trong việc làm sao có thể chọn cho mình một địa chỉ học tập chất lượng uy tín nhằm đảm bảo sau khi học xong các em ấy sẽ có một nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp tương lai của mình. Vậy theo anh, muốn học Thạc sĩ công nghệ thông tin tại Singapore nên chọn trường nào và lý do chúng ta chọn trường đó không thưa anh?
Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Vâng câu hỏi của bạn đặt ra rất hay trong vấn đề về việc muốn học Thạc sĩ công nghệ thông tin tại Singapore nên chọn nơi nào và theo tôi thì trường có thế mạnh về chuyên ngành thạc sĩ công nghệ thông tin tại Singapore chính là trường James Cook.
JCU là một trong các trường tiên phong đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm – Chứng chỉ cao nhất về giảng dạy của chính phủ Singapore.
Chứng nhận Edutrust là chứng nhận tự nguyện được quản trị bởi Hội đồng đào tạo tư nhân (CPE) cho các tổ chức đào tạo tư nhân. Nó thay thế cho chứng nhận CaseTrust trước kia do Hiệp hội người tiêu dùng Singapore (Case) quản lý.
Mặc dù EduTrust là bằng tự nguyện nhưng nó là một trong những điều kiện tiên quyết mà các tổ chức giáo dục tư nhân (PEI) tuyển em học sinh Quốc tế phải có để có thể xin student pass (thẻ visa học sinh ) cho học sinh quốc tế theo quy định của Cục di trú Singapore.
Và một số lý do các bạn nên chọn trường James Cook làm điểm đến du học
-Thứ nhất là trường có môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên
Chương trình học của trường James Cook được hệ thống hóa nhằm giúp học sinh rút ngắn năm học tập tại đây chỉ với 2 năm học cử nhân và 1 năm Thạc sĩ.
Các khóa học ở trường thì rất linh động với sự kết hợp linh động giữa lý thuyết và thực tế nhằm giúp cho cho sinh viên kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích cần thiết.
Cần phải lưu ý khi bạn sinh viên học tập tại trường các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa tại các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm nhằm tạo những kỹ năng mềm cho bạn học sinh tại trường.
-Thứ hai chính là về chất lượng giáo dục đứng top tại Singapore:
Đại học James Cook là một trong 10 trường đại học nhiệt đới đứng top thế giới về các chương trình học khác nhau theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators được xếp hạng hàng đại học 5 sao về kinh nghiệm dạy học theo sự bình chọn của World Universities Guide, 2006 là một trong 500 trường đại học đứng top thế giới và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong, 2011).
Và mới đây nhất vào tháng 04/2015 James Cook Singapore là trường đầu tiên của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust Star là chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore
Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao cùng với môi trường học tập hiện đại, được trang bị cơ sở vật chất tối tân, trường James Cook luôn đi đầu trong giảng dạy các ngành kinh tế kinh doanh cũng như lĩnh vực công nghệ thông tin.
-Tiết kiệm giờ và chi phí cũng chính là một lợi thế của trường
Thủ tục làm hồ sơ du học Singapore tại trường đại học James Cook nhanh chóng đạt được mục tiêu với các thủ tục visa đơn giản và thuận lợi.
Với những bạn muốn du học Úc có thể đăng ký du học tại Singapore trước sau đó chuyển đến Úc. Bởi, em học sinh theo học tại cơ sở Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc 1-2 kỳ học mà không phải tốn thêm mức phí. Chứng nhận và Khóa học ở Singapore giống hệt khi học sinh theo học ở Úc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn muốn lấy bằng tốt nghiệp cao của Úc mà không tốn nhiều chi phí.
-Thứ tư là trường có Chương trình giáo dục phong tráo các chuyên ngành để bạn tha hồ lựa chọn:
Trường huấn luyện nhiều lĩnh vựa khác nhau cả bậc học cử nhân và thạc sĩ như:
+ Tiếng Anh, Dự bị
+ Cao đẳng chuyên ngành về kinh doanh, Công nghệ thông tin
+ Đại học: Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn, Marketing, Kế toán, Tổ chức sự kiện, Nhân sự, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, đại học giáo dục (dạy từ 3 – 10 tuổi)
+ Đại học bằng kép: Cử nhân Kinh doanh và khoa học môi trường
+Thạc sĩ: MBA, MBA Tài chính kế toán, MBA Marketing, MBA Quản trị nguồn nhân lực, thạc sĩ giáo dục
+ Thạc sĩ bằng kép 2 chuyên ngành : Thạc sĩ quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin, Thạc sĩ kế toán (MPA) và MBA, Thạc sĩ du lịch quốc tế và quản trị khách sạn, Thạc sĩ chuyên ngành Du lịch khách sạn & MBA
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
08.3848 4879 – 01677.387.138.
CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
08.3838 2080 – 01665 157 271.
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn
LƯU Ý: KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
 
Hiệu chỉnh:
Quay lại
Top