1. giaxaydung

  giaxaydung Thành viên KSV

  Muốn dùng Phần Mềm Nhật Ký Thi Công Tự Động nên dùng phần mềm nào?

  Có phải bạn đang tìm hiểu Muốn dùng Phần Mềm Nhật Ký Thi Công Tự Động nên dùng phần mềm nào?
  - Lời khuyên: Bạn hãy lựa chọn ngay phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD (gọi tắt là QLCL GXD).
  - Lý do: QLCL GXD là phần mềm phát triển chuyên nghiệp, có bề dày phát triển đầu tiên từ rất lâu qua thời gian dài nên đã cải tiến và tối ưu rất nhiều. Bạn sử dụng là tối ưu là lợi nhất. Gọi Ms Thu An 0974 889 500 để đặt mua ngay
  - Phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD (QLCL GXD) cũng rẻ, bạn dễ dàng đặt mua, rẻ hơn nhiều so với bữa nhâu, nhưng lại giúp bạn làm ra nhiều bữa nhậu hoặc tiết kiệm nhiều ngày công. Truy cập địa chỉ gxd.vn hoặc giaxaydung.vn để xem và đặt mua.
  - Phần mềm có rất nhiều lợi ích cho bạn, ví dụ: giảm công sức ghi nhật ký, bởi đằng nào bạn cũng phải làm biên bản nghiệm thu công việc, biên bản nghiệm thu vật liệu, yêu cầu nghiệm thu, kiểm tra trước khi nghiệm thu, theo dõi bê tonong... thì khi bạn nhập dữ liệu làm việc này -> Nhật ký thi công Tự động được xuất ra. Bạn có thể quản lý, chỉnh sửa, in ấn Nhật ký thi công theo mình muốn.

  - Phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD bao gồm cả các chức năng như Phần Mềm Nhật Ký Thi Công Tự Động. Quan trọng nhất là có hẳn 1 sách siêu phẩm hiếm có ở đâu sẽ gửi tặng bạn.
  - Phần mềm QLCL GXD cũng là sản phẩm của admin diễn đàn giaxaydung.vn đầy uy tín.

  [​IMG]

  Liên hệ Ms Thu An Call / Zalo: 0974 889 500 để nhận tài liệu Nhật ký thi công xây dựng và đăng ký dùng thử phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD với Full chức năng phần mềm nhật ký thi công tự động.
   
 2. giaxaydung

  giaxaydung Thành viên KSV

  Tham gia:
  6/11/2016
  Bài viết:
  34
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  8
  Tất cả mẫu Nhật ký thi công, Nhật ký ép cọc, Nhật ký cọc khoan nhồi, mẫu Nhật ký An toàn, các loại biểu mẫu dùng 1 lần như là: Quyết định bổ nhiệm chỉ huy trưởng công trường, mẫu Biên bản giao nhận mặt bằng, giao nhận mốc... đều có trong phần mềm QLCL GXD. Chỉ 1 tổ hợp phím Ctrl + Shift + F là tất cả trong tay bạn. Chỉ tiết kiệm 1 ngày công, đầu tư phần mềm QLCL GXD, bạn có lãi hàng nghìn ngày công sau này.

  Các mẫu này là file Word, được trình bày chuẩn Styles GXD để bạn chỉ việc điền vào chỗ trống để sử dụng. GXD liên tục cập nhật và bổ sung thêm để kho tài liệu này ngày càng nhiều. Khi bạn nhìn thấy ảnh này thì kho tư liệu tức là khá lâu rồi và tài liệu đã đầy hơn rất nhiều.

  [​IMG]
   
 3. havyy99

  havyy99 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/5/2018
  Bài viết:
  86
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  8
  Lưu lại khi cần tham khảo.
   
  giaxaydung thích điều này.
 4. giaxaydung

  giaxaydung Thành viên KSV

  Tham gia:
  6/11/2016
  Bài viết:
  34
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  8
  Phần mềm Quản lý chất lượng GXD cũng sẽ tích hợp chức năng quản lý các file nhật ký trong phần mềm Quản lý tài liệu dự án xây dựng GXD.
  Kỹ sư Quản lý dự án xây dựng, Quản lý chất lượng công trình, Quản lý thi công... không thể bỏ qua phần mềm này. Mời bạn xem video, chỉ vài phút thôi, bao nhiêu vất vả sẽ đỡ hơn nhiều:
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP