Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 năm 2018

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Bên cạnh chất lượng đào tạo thì mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 như thế nào là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2-5-1.jpg

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Nhận thấy nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn. Tại đây các bạn được đào tạo trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp cùng với đội ngũ giảng viên giỏi và tâm huyết cùng với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại đạt chuẩn bộ Y tế. Giống như các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 thì Nhà trường cũng áp dụng mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000 đ/1 tháng. Đây là mức học phí phù hợp với mô hình cũng như chất lượng đào tạo của Nhà trường. Các bạn sẽ được đào tạo và học tập các kiến thức kĩ năng ngành Điều dưỡng sau khi ra trường đạt được các yêu cầu của Nhà tuyển dụng.

Tuyen-sinh-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-nam-2018-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur.jpg

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện gì?

Nhận thấy nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://goo.gl/mFJcvx – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 năm 2018 với điều kiện đơn giản, thuận lợi nhất cho các thí sinh. Theo đó, bạn trẻ có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây:
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng các ngành như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Sư phạm…
  • Có lý lịch trong sáng, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự, có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.
Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là các bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng chuyên môn ngành Điều dưỡng trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào đối tượng tham gia xét tuyển. Cũng giống như hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Nhà trường các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng, có thể đi làm luôn hoặc học Liên thông Đại học nếu đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh.

Ngoài tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Nhà trường còn đào tạo đa dạng các ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông với điều kiện tuyển sinh đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn.

Hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 và các hệ đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác nếu có bất cứ thắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được biết thông tin chi tiết nhất.

 
Quay lại
Top