Mua xe nâng 7 tấn nhập khẩu 2019 mới nhất

xenangteu2018

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Mua xe nâng 7 tấn là một trong những quyết định quan trọng của mỗi doanh nghiệp bởi đây là sản phẩm có giá thành lớn, mỗi doanh nghiệp chỉ sở hữu một số lượng rất ít nên cần phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi quyết định mua xe nâng.

Nói về xe nâng hàng chạy dầu diesel, chúng ta có hai phân khúc đó là xe nâng dầu cỡ nhỏ và xe nâng dầu cỡ lớn, các loại xe nâng có tải trọng từ 5 tấn trở lên thuộc vào phân khúc xe nâng cỡ lớn. Mỗi doanh nghiệp chỉ sở hữu 1-2 chiếc xe nâng nên cần lựa chọn hết sức kỹ lưỡng.

Muốn mua được xe nâng 7 tấn đúng với yêu cầu, chúng ta cần phải hiểu trên thị trường hiện nay đang có xe nâng gì, có phù hợp với mục đích sử dụng của chúng ta hay không, từ đó mới nhận ra các sản phẩm phù hợp.
xe-nang-dau-7-tan.jpg

Nói về tình trạng xe nâng hàng, tức là chúng ta đang nói đến những chiếc xe nâng hàng đã qua sử dụng và xe nâng hàng mới, đây là hai phân khúc xe nâng phổ biến nhất ở nước ta hiện nay. Xe nâng hàng đã qua sử dụng có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, là loại xe nâng được sử dụng nhiều trong những năm vừa qua bởi truyền thống mua hàng đã qua sử dụng từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Gía thành rẻ, đáp ứng được chất lượng công việc chính là lý do người tiêu dùng lựa chọn xe nâng loại này.

Loại thứ hai đang rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay là xe nâng 7 tấn xuất xứ Trung Quốc, giá thành chỉ bằng 60-70% giá xe nâng 7 tấn xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản nhưng chất lượng đã tiệm cận, phù hợp với phần đông kinh tế của người Việt Nam hiện nay.
 
Top