Mua rèm văn phòng tại Thegioirem.com để tiết kiệm chi phí

thuydanpt

Thành viên mới
Tham gia
8/6/2015
Bài viết
0
Thegioirem.com có trụ sở tại 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy là địa chỉ Địa chỉ được nhiều doanh nghiệp không chỉ tại Hà Nội thương hiệu còn quen thuộc đến những tỉnh thành như: Bắc Ninh Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định…và rất nhiều tỉnh thành trên cả nước khi có nhu cầu lắp đặt rèm văn phòng nội thất cho doanh nghiệp mình.

Thegioirem.com chuyên cung cấp giải pháp rèm cửa văn phòng cao cấp như : rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm vải...Chúng tôi có nhiều lợi thế do chủ động trong quy trình sản xuất và nhập nguyên vật liệu, do đó đến với Thegioirem.com khách hàng sẽ mua được rèm văn phòng giá rẻ đầy tiện ích cho văn phòng, đảm bảo có được môi trường làm việc chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn chất lượng.

Nổi tiếng đã hơn 10 năm nay, doanh nghiệp nào đã từng có ý định lắp đặt rèm văn phòng đều biết đến chúng tôi.

rem-van-phong-theioirem.com1_.jpg

Mua rèm văn phòng tại Thegioirem.com để tiết kiệm chi phí

Anh Phan Đức Hùng giám đốc doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ cho biết: “ Anh đã tìm hiểu khá kỹ nhiều dòng sản phầm rèm văn phòng về giá cả và chất lượng và đã chọn được địa chỉ tốt nhất tại 21Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy Hà Nội để lắp rèm với số lượng nhiều. Nhà cung cấp rất biết cách chăm sóc vun vén cho khách hàng nên công ty anh tiết kiệm được khoản tiền kha khá.

Chị Mai Hồng Hạnh một quản lý một công ty chuyên về xây dựng tại Từ Liêm quản lý nguồn kinh phí trong doanh nghiệp chia sẻ : Hiện nay,trên thị trường đang có quá nhiều những cửa hàng nhỏ lẻ nhiều như hiện nay, ho cũng bán một số mẫu rèm cuốn giá rẻ. Thế nhưng để kiếm được một địa chỉ bán giá vừa rẻ lại đảm bảo chất lượng quả không dễ kiếm chút nào”.

Nếu bạn mới mở doanh nghiệp, công ty đang bước vào giai đoạn khởi nghiệp cần phải lắp đặt rèm văn phòng? Chi phí mới đầu quá lớn làm bạn mệt mỏi. Thegioirem.com sẽ đồng hành cùng trong những bước đi đầu tiên còn nhiều khó khăn, giúp bạn sở hữu rèm văn phòng giá rẻ, giảm phần nào chi phí tốn kém. Các mẫu rèm văn phòng của chúng tôi giá hấp dẫn, chất lượng tốt.


rem-van-phong-theioirem.com2_.jpg

Mua rèm văn phòng tại Thegioirem.com để tiết kiệm chi phí

Cũng dễ hiểu nếu bạn đặt ra câu hỏi rằng giá rèm rẻ hơn so với thị trường như vậy thì chất lượng có đảm bảo thật không? Sẽ nhiều người nghĩ rằng đây là chuyện khó tin đúng không ?

Để kiểm chứng điều này, hãy dành thời gian trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hãy khám phá và tự mình tìm ra câu trả lời xác thực nhất. Thegioirem.com đã có 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn coi trọng chữ tín lấy nó làm đầu gắn liền với chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ.

Mọi thắc mắc hoặc thông tin đặt hàng vui lòng liên hệ :

Thế giới rèm Hoàng Tiệp - Hà Nội

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy

Tel: 043.793.2308 - 043.3793.2038

Email: thegioirem.com@gmail.com

Hotline: 098.2277.517

Nguồn: http://thegioirem.com/tt/mua-rem-van-phong-tai-thegioirem-com-de-tiet-kiem-chi-phi-1271.html
 
Top