Mua bộ thất bảo ở đâu Hồ Chí Minh uy tín nhất?

tiechoanggia

Thành viên mới
Tham gia
29/6/2015
Bài viết
0
Mua bộ thất bảo ở đâu Hồ Chí Minh uy tín nhất?
Liên hệ: 0903.418.221/ 0988.267.290

Zalo/Viber: 0988.267.290
Bộ thất bảo (cốt bát hương): 150.000/bộ nhỏ
500.000/bộ to

Bát nhang (bát hương) là một vật linh thiêng dùng thờ cúng trong gia đình. Đó là nơi con cháu hướng về tổ tiên, các vị thần linh cầu mong sự bình an, tỏ lòng hiếu thuận.
Nhiều người thường nghĩ người bốc bát hương phải do người cao minh, thường là các thầy hoặc pháp sư. Trên thực tế, ai cũng có thể bốc được bát hương, song đích thân gia chủ bốc là tốt nhất. Đó phải là người thành tâm và chân tay sạch sẽ.
60Z1C9v.jpg

Mua bộ thất bảo ở đâu Hồ Chí Minh uy tín nhất?
Bộ thất bảo (cốt bát hương) gồm có 7 thứ quý mà người xưa coi trọng: vàng, bạc, mã não, san hô, đá ngọc, thạch anh, ngọc trai. 7 thứ đá quý này có trường năng lượng lớn giúp tụ khí đem lại linh khí cho gia tiên. Giúp gia trạch gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát triển thành công. Gia đình khoẻ mạnh, được phù hộ. Ngày nay Thất bảo thường làm đồ giả bán kèm theo bát hương, không có giá trị. Có khi chỉ là một bao giấy, bên trong có một số mảnh giấy kim tuyến có màu khác nhau, cũng chỉ là đồ giả mang tính tượng trưng. Thất Bảo làm đồ giả là không tốt.
Cam kết hàng thật 100%. Khách hàng có quyền trả lại hàng nếu phát hiện đồ giả.
Cơ sở 1: SN 14, ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân.
CS 2: 107/3 NguyễnVăn Nghi, Quận Gò Vấp, HCM.


Quy trình bốc bát hương

1. Lau rửa sạch: Giã gừng cho vào rượu trắng, dùng khăn sạch nhúng rượu gừng và lau bát hương, để khô.
2. Nên: Có cốt (tro đốt bằng rơm nếp, có bán tại các hàng mã) và một trong các thất bảo của nhà Phật (ưu tiên đá quý, ngọc như hổ phách, lưu ly, thạch anh... vì có trường khí cao, mua ở các cửa hàng đá quý).
3. Rửa tay sạch sẽ, lần lượt bốc bát hương. Thông thường có ba bát cho thần linh, gia tiên và bà cô.
Bốc lần lượt từng nắm cốt vào bát. Để cho yên tâm, Phật gia thường khuyên đếm theo số sinh như "sinh, lão, bệnh, tử". Lần lượt đếm và bốc cho đến khi gần đầy miệng bát. Nhớ nắm cuối cùng dừng lại ở số "sinh".
Không dốc, đổ cho đầy bát hương, mà nên bốc từng nắm. Trước khi bốc bát hương nào thì trong đầu cũng phải nghĩ là "Con ... (họ tên)... xin bốc bát hương cho thần linh (thần linh/gia tiên/bà cô)".
Bốc xong để riêng từng vị trí, tránh nhầm lẫn. Nếu sợ nhầm, có thể viết giấy dán bên ngoài, đến khi đưa lên ban thờ cần bỏ ra.
4. Bốc xong đặt bát hương lên ban thờ. Bát hương thần linh ở giữa, bát hương bà cô ở tay trái từ trong nhìn ra, bát hương gia tiên bên tay phải.
5. Sắm lễ: Hoa tươi, quả tươi, nước sạch bày lên bàn thờ. Mở rộng cửa ra vào trước khi thắp hương. Lúc mới đầu mỗi bát hương thắp 3 nén, những lần sau chỉ cần một nén là đủ. Nếu có chân nhang cũ có thể cắm lại mỗi bát 3 chân nhang.
6. Bố trí: Bát hương đã đặt lên ban thờ cần giữ nguyên vị trí, không xê dịch. Sau bát hương là phần thờ cúng, chỉ nên để ảnh gia tiên (nếu có), không bày rượu, vàng mã... ở đây. Tất cả đồ thờ dâng lên (hoa tươi, quả tươi...) cần ở phía trước hay bên cạnh bát hương.
HKLvEUG.jpg

Mua bộ thất bảo ở đâu Hồ Chí Minh uy tín nhất?

Bộ thất bảo được làm thật hoàn toàn gồm có: Thạch anh, đá ngọc, đá mã não, ngọc trai, san hô đỏ, vàng và bạc. Ngoài ra trong bát hương thường đặt một bộ Dị hiệu gồm có: Tờ hiệu viết tên Gia chủ và tên người được thờ. Tờ này thường in giấy vàng, chữ đỏ, có bán kèm theo bát hương. Tên người được thờ được viết dọc vào ô trống ở giữa. Có thể viết chữ Việt, chữ Anh, chữ Hán hoặc ngôn ngữ nào cũng được. Thí dụ lời viết thường như sau:
Thờ Thần linh Thổ công : Phụng thờ: Thần linh Thổ công chư vị chân linh.
Thờ Gia tiên: Phụng thờ: Đại nội tổ tiên dòng họ Cao Hữu chư vị chân linh.
Thờ Bà cô Ông mãnh (là những người chết trẻ trong dòng họ): Phụng thờ: Bà cô Ông mãnh dòng họ Cao Hữu chân linh vị tiền.
Thờ Đức Phật: Phụng thờ: Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát anh minh.
Thờ Thần tài: Phụng thờ Thần tài Bà chúa kho (hoặc Ông Lộc, hoặc Thái Bạch tinh quân...) chư vị chân linh.
Một bát hương thờ nhiều người thì ghi chung vào 1 tờ hiệu hoặc ghi thêm tờ hiệu khác đều được.
Giá: 150.000/bộ nhỏ - 500.000/bộ to
Hotline đặt hàng: 0903.418.221/ 0988.267.290

Zalo/Viber: 0988.267.290
Cơ sở 1: SN 14, ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân.
CS 2: 107/3 NguyễnVăn Nghi, Quận Gò Vấp, HCM.
Cam kết hàng thật 100%. Khách hàng có quyền trả lại hàng nếu phát hiện đồ giả.

Xem thêm tại fanpage: facebook.com/bothatbao/
4an5bqr.jpg

Mua bộ thất bảo ở đâu Hồ Chí Minh uy tín nhất?
 
Top