Lựa chọn mua máy photocopy cũ

amxxx

Thành viên
Tham gia
6/1/2018
Bài viết
0
Hiện nay, thị trường máy photocopy khá đa dạng cả về thương hiệu lẫn chủng loại , bạn nên chọn những thương hiệu quen thuộc trên trị trường như: Canon, Ricoh, Fuji Xerox, Toshiba....dich-vu-cho-thue-may-photocopy-tp-hcm.gif1. Lựa chọn thương hiệu máy photocopy
Thông thường máy photocopy Xerox được đánh giá cao hơn về chất lượng bản chụp cũng như tính ổn định và độ bền, tuy nhiên lại có chi phí sử dụng cao hơn so với máy photocopy Ricoh và máy photocopy Toshiba. Hãng Canon chiếm ưu thế về giá cả đối với các dòng máy có tốc độ thấp và hộp mực của Canon có số trang photo ít hơn cùng giá rẻ hơn so với các hãng khác.


may-photocopy-toshiba-e-studio-e720.jpg
Ngoài ra, các loại máy photocopy cũ đã qua sử dụng có chất lượng tốt được nhập khẩu từ các nước phát triển như Ricoh Aficio 1060/1075/2051/2060 hoặc Ricoh Aficio MP hoặc Toshiba đời 3 số trở lên cũng được thị trường (đặc biệt là các cửa hiệu photocopy) ưa dùng vì những dòng máy này đều là dòng kỹ thuật số, tốc độ cao, tích hợp nhiều chức năng (Option) và chi phí vật tư (mực, linh kiện thay thế) thấp, tuy nhiên khi lựa chọn loại máy này bạn cần lựa chọn những đơn vị cung cấp có uy tín hoặc đã có quan hệ trong công việc để đảm bảo các máy photocopy này có chất lượng tốt.


2. Xác định các chức năng kèm theo máy photocopy trước khi mua

Hiện nay, máy photocopy kỹ thuật số tích hợp rất nhiều chức năng kèm theo, các chức năng này có sẵn trong máy hoặc phải chọn thêm.May-Photocopy-Ricoh-MP6054sp.jpg

Một số loại máy có sẵn đầy đủ các tính năng ngay từ đầu hoặc gắn thêm với giá rất rẻ. Trong khi đó một số loại máy không thể nâng cấp thêm chức năng mới hoặc nâng cấp phí rất cao. Việc lựa chọn các chức năng này ngay từ đầu giúp Quý Khách tiết kiệm rất nhiều chi phí và mang lại rất hiệu quả công việc rất lớn.

3. Lựa chọn máy photocopy cho nhóm cá nhân, văn phòng:

images(2).jpgDo mục đích nhóm nhu cầu sử dụng này ít đòi hỏi cao về tốc độ mà chú trọng vào chất lượng bản sao vì vậy nên chọn mua máy photocopy với các tiêu chí sau:

  • Giá mua dao động từ 1000 – 2000USD:
  • Chọn máy có tốc độ từ 15 – 20 trang/phút.
  • Khổ giấy tối đa mà máy có thể sao chụp là A3.
  • Nguồn điện sử dụng cho máy phải là 220V

Khi xem máy, cũng nên chú trọng vào hình thức của máy. Máy phải nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ CO, CQ của nhà SX. Thời gian bảo hành máy đúng theo tiêu chuẩn của nhà SX ( ít nhất là 12 tháng )

Khi mua máy có ưu đãi gì không?. (Ví dụ như: tặng chân máy, giấy photo, …. )

Một số sản phẩm tiêu biểu: Ricoh Aficio MP 1900, máy photocopy Ricoh Mp 6000,..

Ngoài ra, văn phòng công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sao chụp nhiều thì cần nên chọn những máy có tốc độ nhanh, chất lượng tốt: Ricoh Aficio MP 2852, Ricoh Aficio MP 3000, Ricoh Aficio MP 2500, ….

4. Lựa chọn máy photocopy cho nhóm kinh doanh dịch vụ:


1082279947_850.jpgNhóm kinh doanh dịch vụ thường cần máy có tốc độ nhanh là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua máy. Tốc độ máy đáp ứng yêu cầu trên thường vào khoảng 50 tờ/phút – 70 tờ/phút. Các tiêu chí chọn lựa mua cụng như trên. Máy photocopythích hợp cho nhóm này và được nhiều người chọn mua: Ricoh Aficio MP 2852, Ricoh Aficio MP 4000B, Ricoh Aficio MP 5000B,… Giá bán cho các dòng máy này vào khoảng 2500 – 4000 USD tuỳ theo tốc độ bản chụp.

5. Cách bảo quản:

Bảo quản máy photocopy giúp kéo dài tuổi thọ và hạn chế những hư hỏng bằng cách
Ricoh-Aficio-2075.png

  • Để máy photocopy ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào
  • Sử dụng giấy đúng trọng lượng, kích cỡ mà nhà sản xuất quy định.
  • Sử dụng mực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tốt nhất nên sử dụng mực chính hãng.
  • Trong thời gian sử dụng nên sử dụng cùng một loại mực, có thể mua mực tại nơi bán máy cho mình, để được người bán tư vấn cho loại mực tốt nhất cũng như liên quan đến quy trình bảo hành của máy.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRẦN PHAN

Địa chỉ: số 20, ngõ 332, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (024) 3557.9716 - Fax: (024).3557.9717
 
×
Quay lại
Top