Mua Bán, Thanh Lý Máy Photocopy Ricoh Cũ & Mới Chính Hãng Giá Rẻ

mayvanphongat

Thành viên mới
Tham gia
4/3/2019
Bài viết
0
DVụ Cho Thuê Máy Photocopy Uy Tín. Chuyên Nhập Khẩu Máy Photocopy. Các dòng máy đa dạng. Nhà nhập khẩu uy tin. Hỗ trợ 24/7. Hỗ trợ nhanh chóng. Dịch vụ: cho thuê máy photocopy, Bán máy photocopy, Sửa chữa máy photocopy.

Sau những năm thanh ly may photocopy nỗ lực xây dựng và phát triển, chúng tôi đã thu được nhiều thành công, xây dựng được hệ thống khách hàng và đối tác trên toàn bộ tỉnh Bình Dương và Chơn Thành, Bình Phước, Hồ Chí Minh,

Mua Bán và Cho Thuê Máy Photocopy Ricoh, Toshiba Giá Tốt Nhất - Chuyên Nghiệp - Uy Tín. Cho Thuê Máy Photocopy Màu, Máy Photo Đa Chức Năng Giá Tốt Nhất - Chuyên Nghiệp - Uy Tín. Máy Ổn Định Hiệu Suất Cao. Nhiều Đời Máy Để Lựa Chọn.

Gọi ngay Thanh ly may photocopy cu tan noi 0909 234 935 - 0931 4932 75 (ZALO)

Hiện nay máy photocopy cũ có nguồn gốc nhập khẩu đang được nhiều công ty lựa chọn. Máy photocopy chất lượng tốt nhưng có giá bán rẻ. Việc đổi mới thiết bị văn phòng không còn gây tốn kém nhiều tiền như trước nữa.

– Máy photocopy cũ có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Châu Âu.

– Chỉ nhập khẩu những thiết bị qua sử dụng thời gian ngắn từ 2-3 năm.

– Chất lượng máy photocopy rất cao do được bảo quản + sử dụng trong điều kiện tốt ở nước ngoài. Được bảo trì thường xuyên.

– Giá bán rất rẻ (khoảng 20% máy mới), kèm bảo hành.

Bán linh kien may in sieu toc. Cơ hội sử dụng các dòng sản phẩm máy photocopy hiện đại với chi phí thấp.
 
Top