Một số lưu ý quan trọng khi tìm mua loa array

Banghemassagenhatban

Thành viên mới
Tham gia
6/4/2018
Bài viết
0
1.Tìm hiểu tính năng của Loa karaoke bluetooth đa năng
Đầu tiên bạn tìm mua Loa karaoke bluetooth đa năng thì nên cân nhắc xem mục đích lắp đặt loa để làm gì? Phụ thuộc ở yêu cầu cũng như mục đích dùng của người mua chọn lựa loa đa năng cho thích hợp. Ví dụ như lắp đặt loa để hát karaoke, làm loa nghe nhạc hoặc dùng tổ chức các sự kiện. Còn nếu người mua muốn có loa đa năng để đi bán hàng thì nên chọn lựa loa sở hữu âm lượng lớn, cường độ hoạt động tốt, trọng lượng không quá lớn & loa cần dễ dàng di chuyển.
Trường hợp người tiêu dùng nên một chiếc loa bluetooth đa năng dễ dàng kết nối cùng một vài sản phẩm điện tử dùng hát karaoke thì nên chọn loa có tích hợp MIDI hay loa kèm theo micro, bàn tùy chỉnh… Còn một số loại loa kéo sở hữu tính năng ghi âm giọng hát của khách hàng vào USB hoặc thẻ nhớ.Chính vì vậy, người tiêu dùng nên xác định cẩn thận mục đích mua loa dùng là gì để có thể chọn ra loại loa thích hợp nhất.
2. Một vài chất lượng âm thanh Loa karaoke bluetooth đa năng
Cùng với yếu tố xác định mục đích dùng loa bluetooth đa năng ra, thì khách hàng cũng cần phải lưu ý đến chất lượng âm thanh của sản phẩm đó. Bằng việc, bạn thử bật loa & hát thử 1 vài bài hát xem chất lượng âm thanh nhưu thế nào. Có biểu hiện được treble hoặc tiếng bass nguồn nhạc không. Còn đối với một số dòng loa line array sở hữu bàn tùy chỉnh thì cũng phải chú ý các nút điều chỉnh này có hoạt động tốt hay không.
3. tính năng di động Loa karaoke bluetooth đa năng
Người mua cần kiểm tra xem khả năng di động của loa âm trần bluetooth như thế nào nhé. Bằng cách xem bánh xe lăn & tay cầm của loa có tốt không. Ví dụ như một chiếc loa di động sẽ có kích thước trong khoảng từ 10 -20kg, thì sẽ thuận tiện di chuyển và mang theo.
4. Lựa chọn bộ sạc và Pin của loa kéo đa năng
Mỗi một loa kéo đều có bộ sạc và Pin của loa kéo đa năng để hỗ trợ loa hoạt động tốt hơn tại các địa điểm không có nguồn điện. Ngoài ra, dòng loa này còn sở hữu cổng và dây sạc trực tiếp như Một vài loại loa căn bản khác. Thời gian sạc cho loa kéo vào khoảng 7 đến 8 tiếng.
 
Top