Phương Pháp đánh giá loa array chính hãng

Banghemassagenhatban

Thành viên
Tham gia
6/4/2018
Bài viết
0
Loa sân khấu là dòng loa sở hữu công suất cực lớn và khả năng phát âm cực cao, chuyên được dùng trong các dàn âm thanh dùng cho vị trí rộng lớn. Khi chọn lựa được loa hội trường tốt, chất lượng và phù hợp với lại mục đích lắp đặt thì khách hàng cần để ý những yếu tố sau:
+ Loa: Với hệ thống loa array nhap khau, khách hàng nên chọn mua loại loa bass âm – bass dương với công suất & phương pháp lắp đặt phù hợp với mô hình hội trường. Để ý sắp xếp loa sao cho âm thanh lan rộng đi được bao trùm nhiều hướng.
+ Cục đẩy công suất hay amply: Cục đẩy công suất thuộc một thiết bị khuyếch đại các tần số, với mục đích đem đến sự vững chắc với tất cả các dải tần của loa. Tuy nhiên nếu người tiêu dùng chọn lựa ampli thì có thể không cần sử dụng cục đẩy công suất nữa.
+ Mixer: Mixer là một thiết bị hiểu chỉnh tín hiệu đầu vào (giống như các tần số sóng âm và các dải tần), làm cho dàn âm thanh của người tiêu dùng trở nên mới lạ hơn. Có rất nhiều thiết bị mixer không giống nhau phục vụ được vô số đặc điểm khác nhau chính vì vậy khách hàng cần xem xét những chọn lựa sao cho hợp lí nhất.
+ Bộ xử lý tín hiệu: Nên sử dụng những bộ xử lí tín hiệu như Crossover, Equalizer hoặc một số sản phẩm tạo vang khác để khối hệ thống âm thanh sở hữu sự tự nhiên nhiều hơn nữa, tốt hơn và tạo sự hấp dẫn với khán giả hơn.
+ Micro không dây, micro cổ ngỗng và các thiết bị phụ kiện âm thanh khác: dây loa, dây tín hiệu, jack các loại,…
Trên đây là các thông tin căn bản về hệ thống âm thanh sân khấu cũng như một vài các chú ý dành cho người sử dụng khi quyết định chọn lựa các thành phần của bộ dàn âm thanh sân khấu.
 
×
Quay lại
Top