Một số lưu ý dành cho người dùng khi mua sàn gỗ ngoài trời

chungnamdinh

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
Kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ ngoài trời này thật không thuận lợi như lắp đặt sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ thiên nhiên, để có được một khoảng không gian đẹp, bền đảm bảo với mọi điều kiện thời tiết thì cần có những kỹ thuật xây dừng chất lượng và đúng quá trình nhưng siêu thị sàn gỗ giá rẻ share dưới đây.

Hầu như các vật liệu lát ngoài trời đều không thể bằng vật liệu sàn gỗ ngoài trời, vì các đặc tính hơn hẳn đối chiếu các vật liệu ngoài trời nên khi lát bể bơi c, khu trung tâm thương mại giải trí, khu sân vườn và lối

Sàn gỗ ngoài trời có quá nhiều chức năng linh hoạt như chống mục nát, muối mọt, kháng nước, không bị biến dạng, không chứa chất gây hại sức khỏe, chống trót lọt trượt, chịu được thời tiết khắc nghiệt, cắt gọt và gia công dễ dàng.

dụng cụ lắp đặt sàn gỗ ngoài trời

*Quy trình lắp đặt sàn gỗ ngoài trời:

1. Bước một: Khảo sát

+Công việc đầu tiên là bạn phải khảo sát diện tích và các diện tích lắp đặt. Sau đó bạn so với và đo đạc diện tích để đưa lên bạn dạng kế hoạch cho việc thiết kế lắp đặt.

+ tò mò nhu cầu của chủ nhà sử dụng ván sàn ngoài trời theo mục đích dùng như thế nào và bạn sẽ tư vấn sàn gỗ ngoài trời sao cho phù hợp với mục đích cần đến đó.
san_go_ngoai_troi_tai_thai_binh_chiu_nhiet_tot.jpg
+ rốt cuộc bạn kết luận và chốt hợp đồng rồi tiến hành sẵn sàng nhân công và vật liệu để lắp đặt.

Mong muốn tạo thành sự tiện dung nhất trong việc mua hàng, sàn gỗ Jancowood hướng dẫn người dùng thực hiện nghiệp vụ sau:

+ Đối với người mua hàng thông thường:

Thứ nhất: Hãy xem kỹ những thông tin về vật phẩm được cung cấp trên website của chúng tôi, và thực hiện chọn lựa mã hàng mà người dùng có nhu cầu mua một cách chính xác nhất.

Thứ hai: Liên hệ với chúng tôi qua để cùng bàn bạc và thống nhất về giá cả và cách thức thanh toán.

Thứ ba: Xem mẫu thực tế tại showroom c, Trung tâm của chúng tôi hoặc nếu người mua hàng quá bận, chúng tôi sẽ lấy mẫu đến tận nhà để người mua hàng tham khảo cụ thể.

Thứ tư: Thống nhất đúng mực mã, chủng loại cống phẩm sàn gỗ ngoài trời, và phương thức làm việc tổng quan vận chuyển vật tư và tiến hành thi công, lắp đặt.

Thứ năm: Thực hiện đặt hàng, theo đúng số lượng và mã vật phẩm nhưng người mua chọn.

Thứ sáu: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng, và bốn vấn trực tiếp về phương án thi công chi tiết và có lí nhất cho người mua hàng.

Thứ bảy: Vận chuyển sàn gỗ ngoài trời Jancowood đến thành quả và tiến hành lắp đặt, hoàn thiện.

+ Đối với quý khách hàng là tổ chức xây dừng, công ty phân phối vật liệu xây dừng. Có nhu cầu mua vật tứ sàn gỗ ngoài trời và các loại phụ kiên.

Thứ nhất: Liên hệ với chúng tôi và đưa ra nhu cầu cần mua loại sàn gỗ nào.

Thứ hai: Tiến hành luận bàn, để đưa ra thống nhất về mẫu mã tác phẩm, đồng thời tiến hành đặt hàng.

Thứ ba: Chúng tôi sẽ vận chuyển sàn ngoài trời đến chân thắng lợi nhưng bạn thưởng thức.

Thứ tư: trao đổi phương thức thanh toán, có thể qua chuyển khoản ngân hàng, giao hàng tại nhà xe hoặc vị trí mà người mua hưởng thụ, trong khu vực.

Một số để ý dành cho người dùng khi mua sàn gỗ ngoài trời tại tphcm.

người mua hàng mua vật tư chỉ phải đặt hàng ở mức thấp, thì phải thanh toán toàn bộ quý giá kiện sàn gỗ sau khi chứng thực chất lượng và nhận đủ số lượng.

người mua mua sàn gỗ tổng quan cả công lắp đặt, phải thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng trước khi tập kết đầy đủ vật tứ tới tác phẩm và thanh toán tiếp 50% số tiền còn lại sau khi hoàn chiến thắng trình.
 
Hiệu chỉnh:
Top