Một số khóa học chất lượng tại Hà Nội

Trong chuyên mục 'Tiếng Hàn' đăng bởi tien1705, 23/10/2016. — 63.550 Lượt xem

 1. tien1705

  tien1705 Thành viên mới

  Một số khóa học chất lượng tại Hà Nội

  Đất nước Hàn Quốc hay còn có cái tên ''sứ sở kim chi'' với rất nhiều món ăn đậm chất truyền thống. Các bạn có thích những món ăn Hàn Quốc không, hay là có ước mơ đến thăm Hàn Quốc hay di du học Hàn Quốc, hãy để Trung tâm tiếng Hàn SOFL giúp bạn thực hiện ước mở đó nhé. Một điều mà Trung tâm tiếng Hàn SOFL có thể giúp các bạn là dạy các bạn Học tiếng Hàn Quốc cơ bản , chúc các bạn học tốt tiếng Hàn.


  Có rất nhiều cấp độ cũng như những khóa học với mục đích khác nhau để bạn lựa chọn, các khóa đào tạo tiếng Hàn từ trình tiếng Hàn độ sơ cấp đến tiếng Hàn cao cấp, các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp và nghe nói, lớp học cấp tốc và lớp học tiếng Hàn KLPT cho người du học hay người đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Để có các bạn có những khóa học phù hợp với thời gian hiện tại của mình thì chúng tôi sẵn sàng tư vẫn miễn phí cho các bạn về khóa học tiếng Hàn Quốc. Chúc các bạn học tốt tiếng Hàn.

  [​IMG]


  Không những có nền công nghiệp hiện đại mà giá trị văn hóa truyền thống luôn được quan tâm, gìn giữ. Hàn Quốc chịu nhiều sự ảnh hưởng lâu đời của văn hóa Trung Quốc, Nhật Bản thế nhưng từ kiến trúc, trang phục đến lối sống người Hàn Quốc vẫn có nét đặc sắc riêng của dân tộc mình.

  Hàn Quốc là 1 Quốc gia có nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng. Đây là điểm du lịch lý tưởng cho nhiều người có ước mơ du học hoặc tìm kiếm cho mình những công việc với mức lương cao tại Hàn Quốc. Chính vì vậy mà trong thời gian gần đây học tiếng Hàn Quốc trở thành ngôn ngữ mà hiện nay rất được mọi người yêu thích. Có những người theo học tiếng Hàn Quốc vì ước mơ đi du học hoặc xuất khẩu lao động. Nhưng cũng có một số người theo học đơn giản chỉ vì yêu thích đất nước Hàn Quốc thông qua các bộ phim, bài hát và chương trình truyền hình…

  Số liệu thống kê 2016 vốn FDI đầu tư trực tiếp cho Việt Nam đã khẳng định Hàn Quốc là nước đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam.

  Biết thêm 1 ngôn ngữ nước ngoài là bạn có thêm 1 chìa khóa để mở ra cả 1 kho tàng tri thức và văn hóa của nước đó. Học tiếng Hàn Quốc cũng vậy và nó sẽ giúp bạn không chỉ có thêm 1 ngôn ngữ nữa mà còn giúp bạn hiểu thêm về đất nước và con người Hàn Quốc, đồng thời giúp cho bạn nhiều cơ hội học tập và làm việc khác nhau.


  Nguồn:trungtamtienghan.edu.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP