Một số hình ảnh sinh hoạt CLB tiếng Anh REC - outdoor activities

thaonguyen981

Thành viên mới
Tham gia
19/5/2012
Bài viết
14
Mùa hè là mùa của các hoạt động ngoại khóa và CLB tiếng Anh Res English Club của bọn mình đã đón chào mùa hè bằng một buổi dã ngoại với nhiều niềm vui tại Công viên Indra Gandhi (Công viên Hồ Thành Công) – Hà Nội vào sáng CN ngày 6/5 vừa qua.

Mặc dù trời tiết không thuận lợi nhưng chúng mình thực sự rất vui khi các bạn học viên vẫn đến tham gia khá đông đủ và trong đó có cả những bạn lần đầu tiên đến với Res English Club nữa. Đầu tiên, đúng 8h30 các bạn đã có mặt đầy đủ tại cổng Láng Hạ công viên Indra Gandhi sau đó tất cả cùng di chuyển vào phía trong công viên để bắt đầu cuộc hành trình.


Các bạn đầu tiên được chơi hai trò chơi để lập đội. Trò thứ nhất là “ Find your tribe” – tìm bộ tộc của mình bằng cách hỏi những câu hỏi để tìm hiểu về đối phương. Qua trò này các bạn vừa được thực hành giao tiếp vừa được làm quen những người bạn mới ở REC.
Sau khi tìm được “bộ tộc” của mình, mỗi đội sẽ phải nghĩ ra một cái tên và slogan thật độc đáo và unique cho mình, sau đó lần lượt sẽ làm một hành động trước mọi người để giới thiệu về đội mình. Đây là lúc các bạn được thỏa sức sáng tạo và rất nhiều câu slogan thú vị đã ra đời như “We are Cactus. We are dangerous. Be careful !” của đội Cactus (Xương rồng). Ba đội còn lại là 9 Knight , Fire và Superman." We are Cactus. We are dangerous. Be careful ! "
Mark your land - Tiếp theo tất cả các team được đưa cho một clue để tìm ra điểm tập kết thứ 2 của cuộc hành trình. “The clouds are coming, the Sky turns black. The woman in white dress looks over the pine hill. She is Mother of a hundred children.” Thật thú vị là đúng lúc đó bầu trời trở nên âm u, có gió và mưa lất phất y như trong clue làm cho hoạt động này càng trở nên li kì và hấp dẫn hơn.
Khi tìm được địa điểm bí mật, 4 đội sẽ phải vượt qua 3 challenge, trong đó các bạn học viên chia sẻ là ấn tượng nhất với challenge thứ 3 – Cross step. Các bạn phải nắm tay nhau đi theo hình vẽ dưới đây và đội nào đi xong hết trước là đội thắng cuộc.


Cuối cùng là trò chơi trang trí … người. Mỗi đội sẽ có một model được trang trí bằng bóng và giấy màu theo một nhân vật nổi tiếng cho fashion show của bộ tộc. Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng “sản phẩm” của các đội nhé!Nhìn nụ cười của Nguyễn Vân Anh cũng đủ thấy các bạn ngày hôm đó đã chơi vui thế nào đúng không? - “Buổi outdoor hôm nay rất vui vì mình được làm quen với mọi người và nhất là được làm model nữa chứ ^^”

Iron man – “sản phẩm” được yêu thích nhất


“ 4 beautiful and sexy models…So fun! Thank Res English speaking club so for the happy 2 hours”

Sau cùng các đội có khoảng thời gian lien hoan snack và trò chuyện với nhau thật vui vẻ. Nhìn nụ cười của các bạn học viên làm chúng tôi thấy rất hài long và hạnh phúc. Đó chính là mục đích cuối cùng của buổi ngoại khóa này. REC muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn học viên không ngại thời tiết đã có mặt buổi outdoor hôm đó, đặc biệt là những bạn đã ở lại đến tận khi kết thúc nhé !

CLB tiếng anh REC (RES English Club), được tổ chức bởi RES, là nơi các bạn yêu thích tiếng anh có dịp gặp gỡ và nói tiếng anh. CLB được sự dẫn dắt bởi thầy Paul (tốt nghiệp đạt học RMIT), thầy Bruno (tốt ngiệp University of Leeds, chuyên ngành History), thầy William (người Mỹ) tốt nghiệp đại học University o of New Hampshire chuyên nghành Business. Các thầy giáo trẻ trung và đẹp trai, vui tính và rất nhiệt tình trong việc dẫn dắt câu lạc bộ với nhiều hoạt động speaking vô cùng thú vị cuốn hút tất cả các bạn thành viên tham gia từ các bạn có level thấp cho đến các level cao.

Bên cạnh các thầy giáo nước ngoài, các bạn MC luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn thành viên CLB: Miss Hà Thu (Hoa khôi đại học Hà Nội, 8.0 IELTS), Miss Việt Linh (Sv Ngoại thương, giải nhì Front the most 2010), Miss Ngọc (Sv Ngoại thương, giải nhất Front the most 2011), Miss Mai Ly (Chuyên Anh Ams, 8.0 IELTS).

Chương trình Outdoor Activity là hoạt động hàng quí của CLB tiếng Anh REC được rất nhiều các bạn thành viên chờ đợi và yêu thích. Chương trình luôn thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều bạn hiện đang là thành viên của CLB, học viên của trung tâm RES và cả các bạn học viên ngoài.

Hà Nội:
số 2 Ngõ 850 Đường Láng, Quận Đống Đa
số 89 Ngõ 27 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Hồ Chí Minh:
số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1
Lệ Phí:
Học viên của RES: 30 000 VNDtháng
Học viên ngoài: 60.000 VND/tháng
Facebook:http://www.facebook.com/rec.englishclub
Đăng kí CLB tiếng Anh tại đây


RES_Reliable English School¬¬¬¬
RES ( Reliable English School ) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân Hàng như: Elizabeth, Brendan, Shane..cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5.
Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES
Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí tại đây
Đăng ký học thử tại đây
Đăng ký thi thử IELTS tại đây
Đăng ký thi thử TOEIC miễn phí tại đây
Đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây

Thông tin liên hệ
Hà Nội:
Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
TP. Hồ Chí Minh:
Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 - Tel: 08 36031143
Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 - 0906050084
 
Top