Một số hình ảnh đẹp của các nước

Trong chuyên mục 'Ảnh đẹp' đăng bởi cacabala00, 30/9/2010. — 3.380 Lượt xem

 1. cacabala00

  cacabala00 Cựu quản lý

  Một số hình ảnh đẹp của các nước

  Cái này là lấy từ web bên nước ngoài (travel online).và tự dịch sang tiếng việt :p( nếu chỗ nào dịch chưa đúng thì mọi người bỏ qua)
  San Francisco
  San Francisco là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Với tham quan không thể tin được, các điểm tham quan du lịch nổi tiếng và các vùng lân cận chiết trung, không có gì lạ rằng hơn 16 triệu khách du lịch tham quan Golden Gate thành phố hàng năm. Đảo Alcatraz cung cấp một cái nhìn thoáng qua vào một mảnh duy nhất của lịch sử (và xem một tuyệt vời của San Francisco Bay).

  [​IMG]


  [​IMG]

  Fisherman's Wharf rings với những tiếng sủa của con dấu và brims với các nhà hàng trên thế giới cua Dungeness tốt nhất. Ý hương vị của biển Bắc sidles lên bên cạnh khu phố Tàu, trong khi Union Square và Haight-Ashbury lôi kéo các cơ hội mua sắm đa dạng. Chỉ cần vượt qua San Francisco, Napa và Sonoma rượu nước vẫy gọi với những vườn nho và hầm rượu lăn được trao giải thưởng. Với hướng dẫn này để các tour du lịch và các điểm tham quan ở San Francisco, du khách có thể đặt tất cả mọi thứ từ đi tour đi du lịch trên biển để du ngoạn quốc gia rượu vang.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  Las Vegas, Nevada


  [​IMG]


  [​IMG]


  Las Vegas là thành phố đông dân nhất ở Nevada, Clark County, và một thành phố nghỉ mát nổi tiếng quốc tế lớn để đánh bạc, mua sắm và ăn uống tốt. Las Vegas, mà chính nó như là hóa đơn Thủ đô giải trí của thế giới, nổi tiếng với số lượng các khu casino và giải trí có liên quan.
  [​IMG]
  Một quỹ hưu trí và gia đình phát triển thành phố, nó là thành phố đông dân nhất 28 ở Hoa Kỳ với dân số ước tính của Cục điều tra dân số Mỹ 607.876 như năm 2009, tới năm 2030 nó sẽ có 735.000 theo kế hoạch tổng thể thành phố. Ước tính dân số của khu vực Las Vegas đô thị vào năm 2008, đã được 1.865.746.
  [​IMG]


  [​IMG]
  Được thành lập vào năm 1905, Las Vegas chính thức trở thành một thành phố trong năm 1911. Với sự phát triển tiếp theo, ở cuối thế kỷ Las Vegas là thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ thành lập vào thế kỷ 20 (một sự phân biệt được tổ chức bởi Chicago trong thế kỷ 19). thành phố chịu được cho các loại hình vui chơi giải trí dành cho người lớn kiếm được tiêu đề của Sin City, và hình ảnh này đã làm Las Vegas một thiết lập phổ biến cho các bộ phim và các chương trình truyền hình. Mặt khác, Las Vegas cũng có số lượng cao nhất của các nhà thờ trên đầu người của bất kỳ thành phố lớn của Hoa Kỳ. Hiển thị ngoài trời chiếu sáng ở khắp nơi trên Las Vegas và được nhìn thấy ở nơi khác trong thành phố là tốt.
  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  Famous Places of Paris (Pháp)


  [​IMG]
  La Concorde – Paris
  [​IMG]
  Notre Dame, Riems
  [​IMG]
  “The Kiss”, bảo tàng Louvre

  [​IMG]
  Invalides, Golden Dome
  [​IMG]
  The “Sun King”, Verails
  [​IMG]
  The Tuilleries
  [​IMG]
  Sông Seine
  [​IMG]
  First Deck
  Los Angeles Grand Tours
  Chào mừng bạn đến Los Angeles, là "Thành phố thiên thần" tour du lịch này dành cho người muốn nhìn thấy tất cả những gì Los Angeles đã cung cấp. Chúng tôi sẽ đưa bạn vào một tour du lịch hướng dẫn trong những nơi nóng nhất ở LA. Đi máy ảnh của bạn bởi vì chúng tôi sẽ dừng lại thường xuyên trên đường đi.

  [​IMG]


  [​IMG]
  Hollywood - giải trí của thủ đô trên thế giới
  Beverly Hills - quê hương của phong phú và nổi tiếng
  Santa Monica - Santa Monica Pier đã được nhìn thấy trong nhiều phim như Forest Gump và Sting
  Third Street Promenade - đại lộ mua sắm nổi tiếng nhất ở LA
  Brentwood - một Hangout người nổi tiếng địa phương
  Westwood Village - quê hương của UCLA Bruins
  The Beverly Hilton - quê hương của giải Quả Cầu Vàng
  Rodeo Drive - cửa hàng với các ngôi sao tại nhiều cửa hàng độc quyền như Gucci, Chanel, Prada và Christian Dior
  Bel Air - Thưởng thức một lần xem từ Bel Air Gates cho phép truy xuất đến các Mansions tốt nhất và được thiết kế tốt và biệt thự.
  Ngôi sao phim 'ngôi nhà - chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nơi mà một số nhân vật nổi tiếng của Hollywood sống
  .

  [​IMG]
  Khách du lịch đổ về Los Angeles để có được một cái nhìn thoáng qua của California quyến rũ - để phát hiện các nghệ trong kính mát quá khổ lattes mua tại cửa hàng cà phê cao cấp, để ra khỏi trại tại các cơ sở ăn uống, khách sạn được biết đến là thường xuyên của các ngôi sao, và mua các bản đồ lớn nhà chỉ nhìn thấy trên MTV. Nhưng để thực sự có được một cái nhìn bên trong tại Thành phố thiên thần, có một trong nhiều thành phố Los Angeles đa dạng các tour du lịch được thiết kế cho khách truy cập của mỗi vị. Hãy dành một ngày vào 8 giờ Los Angeles Grand Tour, dừng lại cho ảnh chụp nhanh tại một số điểm như Rodeo Drive, Grauman của Trung Quốc Nhà hát, và biệt thự của những người nổi tiếng trong quá khứ và hiện tại hoặc chi tiêu một buổi chiều thưởng thức các bộ sưu tập tuyệt đẹp của tác phẩm nghệ thuật và khu vườn trung tâm tại J Paul Getty. Museum. Số lượt truy cập tìm kiếm một tour thực hợp đồng mà không có những đám đông lớn có thể lựa chọn một thành phố du lịch tư nhân chuyên ngành cho cả mua sắm hoặc cuộc sống về đêm. Không có vấn đề lý do tham quan, du khách sẽ thỏa thích ở vô số các tùy chọn có sẵn để tham quan Los Angeles.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP