Một ngôi nhà thông minh cần những thiết bị nào

danghoa123

Thành viên mới
Tham gia
19/12/2016
Bài viết
0
Đời sống càng ngày càng lên cao những ngôi nhà thông minh đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi tính có thể tự động làm việc theo lịch trình của người chủ đặt ra. Tuy nhiên để có một ngôi nhà thông minh bạn cũng phải bỏ ra một khoản chi phí khá đắt đỏ. Do vậy bạn có thể giảm chi phí lắp những thiết bị cần thiết cho ngôi nhà của bạn nhưng cũng có đủ tiện nghi để trở thành ngôi nhà thông minh. Dưới đây là một số thiết bị khiến ngôi nhà bạn trở lên thông minh hơn.

Một ngôi nhà thông minh bạn không thể thiết một hệ thống đèn thông minh có thể tự động bật khi bạn có nhà và tắt khi bạn không có nhà. Hoặc bạn cũng có thể lên lich trình bật tắt cho hệ thống đèn bằng các thiết bị ổ cắm hẹn giờ hoặc công tắc hẹn giờ. Hệ thống đèn điện bạn sẽ có thể tự động bật khi trời tối và khi trời sáng sẽ tự động tắt.
camera-ket-noi-wifi-esh-cm04-5.jpg

Thiết bị thông minh tiếp theo là thiết bị rèm tự động giúp bạn có thể tự buông rèm bằng thiết bị remote hoặc có thể kết nối với thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn có thế đóng mở rèm ngay khi không có ở nhà thông qua chiếc điện thoại thông minh và cũng có thể hẹn giờ mở rèm khi trời tối và đóng rèm khi trời sáng. Giúp bạn có thể cân bằng độ sáng trong ngôi nhà của bạn.

Các thiết bị cảm ứng cũng nên xuất hiện trong ngôi nhà của bạn. Khi bạn không cần trực tiếp chạm vào chuông cửa đã có một thiết bị chào bạn. Hoặc cũng không cần chạm tay vào công tắc đèn nhưng đèn sẽ sáng khi bạn vào nhà. Các thiết bị cảm biến ngoài việc có thể giúp bạn thoải hơn trong cuộc sống mà chúng cũng có thể có công dụng chống trộm nhanh chóng báo hiệu cho người trong nhà.

Và cuối cùng một ngôi nhà thông minh không thể thiếu được một chiếc camera có thể quan sát được hết những ngóc ngách trong ngôi nhà của của bạn.

Để có một ngôi nhà thông mình là điều không khó chỉ cần bạn có thể kết hợp các thiết bị trong ngôi nhà thì mọi điều rất dễ dàng. Mong rằng những thông tin của e-s.vn đưa ra có thể giúp bạn nhiều trong việc chọn lựa. Để có thể biết được thêm những thiết bị thông minh có thể phù hợp với ngôi nhà của mình bạn có thể liên hệ tới số 1900 9070 hoặc 0422253338 để có thể được nghe tư vấn một cách cụ thể rõ ràng nhất.

Hoặc truy cập trực tiếp vào trang web: https://e-s.vn để biết thêm được nhiều sản phẩm và được nhiều ưu đãi.
 
Top