Rèm tự động thông minh

danghoa123

Thành viên
Tham gia
19/12/2016
Bài viết
0
Hiện tại hiện đại hóa càng ngày càng lớn mạnh. số đông thiết bị điện thông minh đang được phổ biến trên thị trường nhờ các tính năng độc lạ, thú vị. Sau đây đơn vị E-Smart Home sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm đồ vật thông minh mới: rèm tự động thế hệ mới.

Trang bị điện thông minh rèm tự động dùng kỹ thuật cảm ứng để điều khiển mang thể nhẹ nhàn đóng mở rèm. Bạn với thể thiết lập thời gian đóng mở của sản phẩm. tỉ dụ như bạn muốn rèm sẽ tự động mở vào thời gian bạn thức dậy để đánh tỉnh ngủ của bạn cũng như tự động đóng lại vào thời gian nghỉ trưa. Rèm sẽ tự động mở ra và đóng lại theo lịch trình của bạn. Trong trường hợp ngôi nhà của bạn bị mất điện bạn cũng với thể điều khiển rèm bằng tay. Sản phẩm này tương đối là tiện lợi lắp đặt đến có khách hàng. Điêu đặc trưng trang bị điện thông minh này là với thế kết nối có các vật dụng sáng tạo của bạn như smartphone hay máy tính bảng chuẩn y mạng. Bạn có thể thuận tiện điều khiển rèm đóng vào mở ra khi mà bạn không mang trong nhà. cùng mang Đó bạn mang thể điều khiển rèm đóng mở một phần để căn phòng sở hữu lượng ánh sáng phù hợp nhất.
coi-bao-dong-esh-402a.jpg


Thiết bị điện sáng tạo rèm tự động này quả là 1 trang bị chẳng thể thiếu trong ngôi nhà của bạn: bởi tính sáng tạo và thuận lợi dùng của sản phẩm. hiện giờ sản phẩm này đang được tổ chức E-Smart Home đưa ra chương trình khuyến mại tới 40% trong khoảng 3.619.000đ giảm xuống còn hai.171.000đ liện hệ để mang thể biết được thêm phổ thông thông tin chi tiết về sản phẩm và những vật dụng can dự quan. Hotline: 19009070 hoặc 0422253338 để được nghe trả lời.

Xem thêm chi tiết sản phẩm: https://e-s.vn/thiet-bi-dien-thong-minh
 
×
Top Bottom